Có nên tẩy trắng răng không, tẩy trắng răng có hại không?

Lượt xem : 445

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng em bị xỉn màu nhìn rất mất thẩm mỹ, em muốn đi tẩy trắng răng nhưng nghe nói tẩy trắng răng rất có hại nên không biết có nên tẩy trắng răng không, tẩy trắng răng có hại không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Thúy Diễm – Ninh Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thúy Diễm đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc có nên tẩy trắng răng không, tẩy trắng răng có hại không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có nên tẩy trắng răng không, tẩy trắng răng có hại không?1Có nên tẩy trắng răng không, tẩy trắng răng có hại không?

Có nên tẩy trắng răng không, tẩy trắng răng có hại không?

Hàm răng xỉn màu ố vàng khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống. Tẩy trắng răng phương pháp giúp khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả, tuy nhiên có nên tẩy trắng răng, tẩy trắng răng có hại không luôn khiến nhiều người thắc mắc.

Thực chất tẩy trắng răng không hề gây hại cho răng miệng nếu được thực hiện đúng công nghệ, quy trình và phương pháp đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng đều đẹp như mong muốn.

Nhưng ngược lại việc tẩy trắng răng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng nếu không thực hiện đúng cách. Thuốc tẩy trắng có thể làm tổn thương mô mềm và xâm phạm đến men răng nếu không được kiểm soát.

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng có nên tẩy trắng răng vì hiện hiện nay nha khoa đã và đang áp dụng phương pháp nha khoa giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm tẩy trắng răng không an toàn với những ưu điểm vượt trội:

Công nghệ tẩy răng trắng với máy tẩy trắng Bleach bright, phương pháp này đảm bảo cho kết quả tẩy trắng răng thần tốc chỉ sau một giờ thực hiện chắc chắn bạn sẽ có được kế quả như mong muốn.

Có nên tẩy trắng răng không, tẩy trắng răng có hại không?2Tẩy trắng răng không gây hại nếu được thực hiện đúng quy trình

Cho kết quả hàm răng trắng sáng từ bên trong đến 99,9% nhờ các ánh sáng xanh được kích hoạt vào sâu bên trong răng giúp làm tan rã các liên kết protein và mảng bám trên răng.

Tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng trong quá trình thực hiện, nồng độ thuốc tẩy trắng được kiểm soát ở mức độ vừa đủ nên không gây kích ứng cho nướu. Các thao tác được thực hiện nhanh chóng và cẩn thận đảm bảo thuốc không dính ra nướu, má, môi gây đau rát. Trước khi tẩy trắng bệnh nhân được tách nướu nên thuốc không bị tràn ra ngoài.

Công nghệ tẩy trắng đã được ADF kiểm chứng về độ an toàn, được tổ chức y tế thế giới kiểm định không gây hại cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Sau khi áp dụng phương pháp tẩy trắng răng Bleach Bright đảm bảo giúp bạn duy trì hàm răng trắng sáng 3 – 5 năm, nếu được chăm sóc tốt có thể kéo dài thêm.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên tẩy trắng răng không, tẩy trắng răng có hại không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Co nen tay trang rang khong, tay trang rang co hai khong?