Chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền? Bảng Giá CHUẨN 2016

Lượt xem : 1198

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết là chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền với ạ? Em có vài chiếc răng hàm sâu khiến em rất đau nhức nên muốn đi chữa để chấm dứt tình trạng này. Nhưng em đang băn khoăn không biết giá cả thế nào, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Ngọc Hương – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn :

Rất cảm ơn bạn Ngọc Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau :

Sâu răng là bệnh lý răng miệng khá phổ biến. Hiện nay, có 2 phương pháp chữa sâu răng nhanh nhất giúp khắc phục tình trạng sâu răng hiệu quá là hàn trám, bọc răng sứ.

♦  Hàn trám răng là phương pháp dùng vật liệu hàn để trám bít lại lỗ hổng của phần sâu gây ra, sau khi bác sĩ đã tiến hành nạo sạch vết sâu. Thông thường bác sĩ thường khuyên dùng vật liệu Composite để hàn trám bởi đặc tính dẻo dễ chỉnh sửa và độ thẩm mỹ mà chất liệu này mang lại.

Chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền?-1

Chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền?

♦  Bọc răng sứ áp dụng với những trường hợp sâu nặng, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi phần răng thật sau đó dùng mão răng sứ để chụp lên phần thân răng giúp bảo tồn răng.

Chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền?

Để bạn khỏi lo lẳng, chúng tôi xin đưa ra bảng giá chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Kim để bạn có thể tham khảo và chuẩn bị trước cho ca điều trị của mình :

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

GIÁ RĂNG SỨ

Việc chữa răng sâu mất bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp bạn áp dụng và số lượng răng sâu cần điều trị. Khi sử dụng phương pháp bọc răng sứ, chữa sâu răng bao nhiêu tiền sẽ là giá của vật liệu loại răng sứ bạn lựa chọn sử dụng.

Ngoài ra, đôi khi, bạn cũng phải trải qua việc xét nghiệm, chụp phim trong quá trình điều trị. Khi đó, việc chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền cũng sẽ tăng theo tùy từng Nha khoa.

Chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền?-2

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín để không cần lo lắng chữa sâu răng hết bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng về giá chữa răng sâu mất bao nhiêu mà hãy quan tâm đến chất lượng và kết quả của ca điều trị sâu. Việc chọn một địa chỉ Nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, áp dụng công nghệ hiện đại là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Tại các địa chỉ nha khoa uy tín các bác sĩ tư vấn răng hàm mặt sẽ tư vấn cho bạn những thông tin vô cùng bổ ích về nha khoa

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn vui lòng gọi đến số tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Nha khoa Kim tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất.

 

Bạn đang xem: Chua sau rang mat bao nhieu tien? Bang Gia CHUAN 2016