Chọn cách chỉnh răng hô nhanh nhất – Hiệu Quả Cao – Rút Ngắn Được Thời Gian

Lượt xem : 1491

Để chỉnh răng hô không chỉ có một cách duy nhất, nhưng không phải cách nào cũng cho hiệu quả nhanh chóng. Vậy đâu là cách chỉnh răng hô nhanh nhất mà vẫn cho hiệu quả cao, rút ngắn tối đa thời gian điều trị, có hạn chế nào đi kèm hay không? Tất cả các thông tin sẽ được trình bày rõ trong nội dung dưới đây.

1. Có các cách chỉnh răng hô nào?

Để chỉnh răng hô, người bệnh có thể lựa chọn một trong các biện pháp sau đây:

– Niềng răng hô áp dụng cho người bị hô do răng mọc chìa vẩu

– Phẫu thuật hàm hô áp dụng cho người bị hô do xương hàm quá phát triển

– Bọc sứ hoặc làm mặt dán răng hô áp dụng cho người bị hô nhẹ hoặc vừa bị hô nhẹ vừa có hình thể răng xấu

– Mài răng hô áp dụng cho trường hợp bị hô rất nhẹ ở 1 – 2 răng mà bệnh nhân không muốn mất nhiều thời gian khắc phục.

Mỗi biện pháp sẽ phù hợp với từng kiểu hô cụ thể của bệnh nhân. Nên đôi khi người bệnh có thể tự lựa chọn cách chỉnh răng hô nhanh nhất hoặc đáp ứng được yêu cầu cụ thể của mình. Nhưng cũng có trường hợp không thể lựa chọn mà buộc phải điều trị theo tư vấn và chỉ định của bác sỹ bởi không còn cách nào khác tốt hơn.

Chọn cách chỉnh răng hô nhanh nhất, hiệu quả cao, rút ngắn thời gian tối đa 1
Bị hô do nhiều nguyên nhân nên cần dựa vào đó để biết đâu là cách chỉnh nhanh nhất

Do đó, nếu trong trường hợp bị hô hàm nặng, hô răng nặng thì gần như bệnh nhân không có nhiều lựa chọn. Nếu hô hàm nặng buộc phải phẫu thuật; nếu hô răng nặng thì buộc phải niềng răng. Và chỉ khi bị hô nhẹ và vừa phải mà cách điều trị nào cũng cho hiệu quả thì người bị hô mới có thể lựa chọn cách chỉnh răng hô nhanh nhất theo mong muốn.

Xem ngay>> Chỉnh răng hô thẩm mỹ – Giải pháp an toàn trị răng hô vẩu hiệu quả cao

2. Đâu là cách chỉnh răng hô nhanh nhất?

Trong điều kiện bệnh nhân bị hô mà có thể chữa trị được hiệu quả bằng cả 4 phương pháp kể trên. Thì muốn xác định đâu là cách chỉnh răng hô nhanh nhất bạn có thể dựa vào thông tin dưới đây. Để biết những ưu – nhược điểm cụ thể của từng phương pháp. Và xác định nếu chỉnh răng nhanh nhất mà chấp nhận các nhược điểm có thể gặp thì có thể lựa chọn:

Chọn cách chỉnh răng hô nhanh nhất, hiệu quả cao, rút ngắn thời gian tối đa 2Niềng răng không cho hiệu quả nhanh nhất nhưng bắt buộc áp dụng khi bị hô do răng mức độ nặng

* Mài răng hô:

Cách này cho hiệu quả nhanh nhất, hoàn tất trong 1 lần hẹn và thấy ngay răng hết hô đáng kể. Chi phí cho mài răng hô thuộc nhóm thấp nhất trong tất cả các chi phí của các cách chỉnh răng hô.

Tuy nhiên, mài răng là thao tác không được khuyến khích trong nha khoa vì làm tổn thương đến men răng, ngà răng. Men răng sau mài sẽ có xu hướng yếu đi nhanh hơn so với độ bền vốn có của răng. Cách này cũng chỉ có thể áp dụng cho người bị hô răng rất nhẹ

* Bọc sứ và làm mặt dán răng hô:

Đây không phải là cách chỉnh răng hô nhanh nhất; nhưng cũng thuộc nhóm cho hiệu quả nhanh vì chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày là có thể hoàn tất ca điều trị. Nhưng cách này cũng phải thực hiện mài răng, thậm chí mài với tỷ lệ lớn nên là cách không được khuyến khích. Chỉ nên lựa chọn khi người bệnh có nhu cầu thẩm mỹ lại hàm răng về hình thể cũng như màu sắc.

* Niềng răng

Cách này cho hiệu quả lâu nhất nhưng lại có nhiều ưu điểm, tạo hiệu quả thực chất, duy trì trọn đời và không xâm lân răng.

Chọn cách chỉnh răng hô nhanh nhất, hiệu quả cao, rút ngắn thời gian tối đa 3Phãu thuật hàm cho hiệu quả triệt để khi bị hô do xương hàm

* Phẫu thuật hàm hô’

Phương pháp này không phải là cách chỉnh răng hô nhanh nhất;nhưng cũng chỉ mất vài giờ phẫu thuật và khoảng vài tuần để phục hồi, Nên nếu bị hô do xương hàm thì nên lựa chọn.

Cụ thể hơn để có cách lựa chọn đúng đắn nhất, người bị hô nên nhờ đến các bác sỹ nha khoa có chuyên môn và kinh nghiệm. Vui lòng gọi theo số Hotline 1900 6899 để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

 

Bạn đang xem: Chon cach chinh rang ho nhanh nhat - Hieu Qua Cao - Rut Ngan Duoc Thoi Gian