Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Lượt xem : 3957

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm giúp em là chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền với ạ? Hàm răng em bị thưa khá nhiều nên muốn đi chỉnh lại. Em đang băn khoăn không biết có thể sử dụng phương pháp nào để có được hàm răng đều, đẹp và giá cả ra sao, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Quang Hòa – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quang Hòa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền mới đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền mới đẹp?-1

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu?

Răng thưa là một trong những dạng sai lệch khớp cắn giống như răng hô, vẩu hay khấp khểnh. Việc răng thưa gây ảnh hưởng khá lớn đến chức năng ăn nhai cũng như độ thẩm mỹ của khuôn mặt.

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có 3 phương pháp có thể giúp bạn phục hình răng thưa giúp tái tạo lại độ thẩm mỹ của răng là trám răng, bọc răng sứ và niềng răng. Tuy nhiên, đối với những trường hợp thưa khá nhiều như bạn chia sẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp niềng răng để đạt hiệu quả tối đa.

Hàn trám răng và bọc răng sứ được coi là những phương pháp phục hình khá nhanh chóng nhưng thường chỉ được sử dụng cho những dạng thưa nhẹ, số lượng ít mà thôi.

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền mới đẹp?-2

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu sẽ dựa vào giá niềng răng

Vậy, với trường hợp của bạn, chỉnh răng thưa giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào giá của quy trình niềng răng. Và để bạn có thể dễ dàng nắm bắt mức giá, dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá niềng răng tại Nha khoa KIM :

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền chủ yếu phụ thuộc vào loại khí cụ bạn sử dụng. Nếu bạn sử dụng những loại niềng răng mắc cài truyền thống như mức cài kim loại hay mắc cài sứ thì sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Nhưng với loại này, khí cụ sẽ lộ rõ trên răng bạn.

Còn nếu do nhu cầu công việc cần phải giao tiếp nhiều hay những người thường xuyên đi xa, bạn có thể cân nhắc sử dụng loại niềng răng không mắc cài hoặc niềng răng tháo lắp. Loại khí cụ này vừa bảo đảm tính thẩm mỹ vừa giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, lại không bị phụ thuộc nhiều vào việc thăm khám của bác sĩ.

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền mới đẹp?-3

Nên tìm một địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện chỉnh răng thưa

Tuy nhiên, bạn cũng yên tâm, vì dù bạn sử dụng loại khí cụ nào thì cuối cùng bạn vẫn có được hàm răng đều, đẹp như mong muốn.

Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn về việc chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền hay những vấn đề liên quan đến răng thưa khác, bạn có thể gọi điện đến số tổng đài 19006899 để được đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt tại Nha khoa Kim tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất.

Bạn đang xem: Chinh rang thua mat bao nhieu tien la hop ly nhat?