Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu -Bệnh viện RHM Sài Gòn

Lượt xem : 625

Chào bác sĩ, em muốn hỏi chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền ạ? Cả hàm răng của em có rất nhiều kẽ thưa, mặc dù khi ăn nhai không có khó khăn gì nhưng về tính thẩm mỹ thì hoàn toàn không ổn. Giờ em muốn chỉnh răng thưa nhưng chưa rõ chi phí như thế nào, vậy nhờ bác sĩ giải đáp chi tiết giúp ạ. Em xin cảm ơn! (Tuyết Thu – Thanh Trì, Hà Nội).

Chào bạn Tuyết Thu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu ?” của bạn, bệnh viện RHM Sài Gòn xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất còn phải phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp điều trị nào. Việc chỉnh răng thưa có thể trám, bọc răng sứ nhưng cũng có thể niềng răng. Mỗi phương pháp lại có bảng giá khác nhau. Vì thế, khi tham khảo giá bạn cần biết rõ mình lựa chọn áp dụng biện pháp nào để chữa trị.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu -Bệnh viện RHM Sài Gòn

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu -Bệnh viện RHM Sài Gòn

Để tiện cho bạn trong quá trình tham khảo giá, chúng tôi xin giới thiệu với bạn bảng giá chỉnh răng thưa.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

 

Cho dù bạn sử dụng cách nào thì cũng cần có sự tham vấn của bác sỹ trước đó. Việc tới các địa chỉ nha khoa uy tín để khám sẽ thuận lợi cho bạn trong quá trình điều trị. Khi đó, bác sỹ đã biết được tình trạng của bạn ra sao sẽ có phương án thực hiện, chi phí tiết kiệm nhất để bạn không còn lo lắng giá tiền chỉnh răng thưa bao nhiêu là hợp lý nhất nữa.

Xem thêm: niềng răng hô giá bao nhiêu

Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn Đội hội tụ đầy đủ đội ngũ bác sĩ giỏi, là những chuyên gia được đào tào bài bản và chuyên sâu tại ĐH Y Dược TP.HCM. Các chuyên gia từng được Bộ Y tế cử đi tu nghiệp tại nước ngoài và hoàn thành tốt các khóa tu nghiệp sẽ trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành niềng răng cho bạn.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được thắc mắc chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi điện đến số 1900 6899 để được giải đáp. Chúc bạn điều trị thành công. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/chinh-rang-thua-gia-bao-nhieu-benh-vien-rhm-sai-gon.html

Bạn đang xem: Chinh rang thua gia bao nhieu -Benh vien RHM Sai Gon