Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền, giá có đắt không?

Lượt xem : 359
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em bi hô muốn điều trị cho hết hô nhưng không biết là chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền vậy ạ? Không biết giá chữa răng hô có đắt không, em không có nhiều kinh phí nên muốn tham khảo giá trước để tích góp từ từ ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Lê Ngọc Hoa – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền, giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô là khiếm khuyết không đơn giản, nên biện pháp điều trị cũng không đơn giản. Để chữa răng hô có nhiều cách, có thể được hoặc không được lựa chọn, nhưng nhìn chung các cách chữa trị đều không rẻ. Cụ thể như thế nào, bạn có thể tham khảo các mức bên dưới.

Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền, giá có đắt không? 1Giá chỉnh răng hô phụ thuộc vào biện pháp điều trị được áp dụng

Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền, giá có đắt không?

Như đã nói, để chỉnh răng hô bạn có thể áp dụng bằng các cách khác nhau phụ thuộc vào kiểu hô và một phần vào lựa chọn của bạn. Do đó, để biết chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền, bạn cần biết sẽ được điều trị bằng cách nào. Tương ứng với mỗi biện pháp điều trị làm mộ khung giá cụ thể.

* Nếu chỉnh răng hô bằng cách mài răng:

Cách này chỉ áp dụng được khi răng mọc hơi kênh nhẹ lên, số lượng răng kênh rất ít, tình trạng xương hàm bình thường. Khi đó mài răng áp dụng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị cho bệnh nhân. Cách này đòi hỏi mức chi phí thấp nhất. Cụ thể mức giá bao nhiêu, chỉ khi khám trực tiếp mới biết chính xác.

* Nếu chỉnh răng hô bằng cách bọc răng sứ hoặc làm mặt dán veneer

Khi chỉ bị hô vài răng ở mức độ vừa phải mà muốn điều trị nhanh và tạo hình lại luôn hình thể cũng như màu sắc cho răng hô thì sẽ được bọc răng hoặc là làm mặt dán veneer sứ.

Xem thêm>>Răng hô là gì và làm gì để khắc phục răng hô hiệu quả nhất?

Khi đó, chi phí chỉnh răng hô phụ thuộc vào giá các loại răng sứ và mặt dán veneer sứ. Cụ thể bảng giá như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

* Nếu chỉnh răng hô bằng cách niềng răng:

Cách này áp dụng cho trường hợp bị hô do răng mọc chìa vẩu ra ngoài gây hô ở các mức độ từ nhẹ tới nặng đều có thể chỉnh lại một cách hiệu quả. Biện pháp này cho hiệu quả chữa hô triệt để và vĩnh viễn. Tuy nhiên, chi phí niềng răng hô không nhỏ, bạn có thể tham khảo ở bảng giá sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

* Nếu chỉnh răng hô bằng cách phẫu thuật

Phương pháp này chỉ được áp dụng trong trường hợp bạn bị hô do xương hàm quá phát triển, khiến miệng và răng đưa ra trước gây hô. Khi đó, không cách nào khắc phục được hiệu quả ngoài phẫu thuật chỉnh xương hàm hô.

Cách này có chi phí tương đối cao. Muốn biết chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Như vậy, bạn có thể dựa trên các bảng giá để ước lượng khoảng chi phí cần thiết để điều trị răng hô. Nhưng trước hết, bạn vẫn nên đi nha sỹ để được thăm khám xác định kiểu hô cụ thể là do răng hay do xương hàm, mức độ hô là nặng hay nhẹ. Đồng thời bác sỹ sẽ ước lượng luôn cho bạn khoảng chi phí cần chuẩn bị. Đó là các chuẩn bị kinh phí điều trị răng hô chính xác nhất nhé!

Nếu cần đặt lịch khám miễn phí, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các chuyên viên sẽ hỗ trợ hẹn lịch cho bạn với bác sỹ chỉnh hình giỏi.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang xem: Chinh rang ho mat bao nhieu tien, gia co dat khong?