Chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền là hợp lý? Theo ý kiến chuyên gia

Lượt xem : 391

Thưa bác sỹ! Bác sỹ cho em hỏi: ” Chi phí chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền“. Do hàm răng của em bị hô cả hàm trên và hàm dưới nên khiến khuôn mặt nhìn rất mất thẩm mỹ. Gia đình khuyên em nên đi chỉnh sửa hàm hô nhưng chưa biết chi phí cho 1 ca điều trị là bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ giúp đỡ! Em xin cảm ơn!!! ( Ngọc Khuê_Bình Dương).

Xin chào bạn!

Cảm ơn bạn Ngọc Khuê đã gửi câu hỏi về cho trung tâm về vấn đề: ” Chi phí chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền “. Sau đây bác sỹ trưởng khoa sẽ giải đáp cho bạn hiểu nhé!

Chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền là hợp lý? Theo ý kiến chuyên gia
Chi phí chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền được khá nhiều khách hàng quan tâm

Chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền là hợp lý.

Hàm hô là một dạng bệnh lý răng hàm mặt tuy không gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ. Nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt khiến cho người bị hô rất tự ti, mặc cảm, cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp với người khác.

Trước đây, các trường hợp hô thường được điều trị bằng kỹ thuật niềng răng.Tuy nhiên giải pháp này chỉ cho kết quả cao ở trường hợp bị hô nhẹ. Đồng thời có nhược điểm là thời gian điều trị lâu, kéo dài có thể đến 2 năm hoặc 3 năm tùy từng trường hợp cụ thể. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại, phẫu thuật chỉnh hàm hô 3D đã  ra đời đã. Kỹ thuật này đã giúp cho ước mơ sở hữu khuôn mặt xinh xắn, nụ cười duyên đến nhanh và gần với bạn hơn cho tất cả các trường hợp bị hô đến. Hiện công nghệ chỉnh hàm hô 3D đã và đang được áp dụng rất thành công tại rất nhiều bệnh viện tại nước ta. Chính vì vậy vấn đề chi phí chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền được khá nhiều người quan tâm.

Tham khảo thêm: Phẫu thuật hết móm chỉ trong 1 lần điều trị

Bảng giá chi phí chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Bảng giá chi phí dưới đây được dựa trên bảng giá tiêu chuẩn của bộ y tế đã đưa ra. Chính vì vậy mọi người có thể yên tâm. Mức chi phí này có thể thay đổi do một số các chương trình khuyến mãi của các phòng nha khác nhau nhé.

Để biết chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền, cháu có thể xem chi tiết ở bảng giá phẫu thuật hàm hô dưới đây!

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000

Theo bảng giá trên đây chúng ta có thể thấy chi phí chỉnh răng hô là 70 đến 80 triệu đồng. Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉnh hô được thực hiện trong khoảng 2 đến 3 tiếng là hoàn thành.

Chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền là hợp lý? Theo ý kiến chuyên gia

Các bệnh nhân đều được khám chữa bằng các thiết bị hiện đại

Để tiến hành chỉnh hàm hô, đầu tiên, bạn sẽ được bác sỹ thăm khám và kiểm tra tình hình răng miệng. Sau đó, bạn sẽ được chụp phim X-quang khung xương mặt để kiểm tra độ hô. Từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bạn nhất. Ngoài ra với công nghệ hiện đại hiện nay bạn có thể xem trước hình dáng khuôn mặt sau khi điều trị bằng công nghệ 3D. Trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật thích hợp nhất với tình trạng của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng bên trong có đem lại hiệu quả như các phương pháp khác ko?

Đối với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô thì chỉ sau 10 ngày cơ hàm sẽ trở lại bình thường, bạn sẽ tự tin thoải mái với nụ cười xinh tươi. Và sau khoảng 6 tuần thì xương hàm sẽ lành hoàn toàn. Chính vì vậy vấn đề chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền luôn được mọi người quan tâm bởi khả năng phục hòi khá nhanh Phương pháp này là loại phẫu thuật tiền đình hàm nên việc ăn uống với cơ nhai hàm trong hoàn toàn bình thường.Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý nên hạn chế cắn nhai hàm trước trong vòng 6 tuần.

Với kỹ thuật chỉnh hàm hô bằng công nghệ  3D, bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn và một khuôn hàm cân đối trong khoảng thời gian rất ngắn. Mà không phải chở đợi 1 – 2 năm như phương pháp niềng răng trước đây.

Bạn Ngọc Khuê thân mến! Với một vài thông tin trên đây chắc phần nào bạn cũng biết về chi phí chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền rồi chứ!. Nếu còn thắc mắc hay muốn tham khảo thêm các ý kiến khác bạn có  thể liên lạc với trung tâm nha khoa qua Hotline:19006899 để được tư vấn miễn phí thêm nhé. Chúc bạn sẽ có được hàm răng đều đẹp thẩm mỹ như mong muốn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm:

Bạn đang xem: Chinh ham ho bao nhieu tien la hop ly? Theo y kien chuyen gia