Chi phí niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền ?

Lượt xem : 3033

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại mang tính thẩm mỹ nhất hiện nay. Chính vì thế phương pháp này đang được rất nhiều khách hàng quan tâm mà đặc biệt là các bạn trẻ. Một câu hỏi liên quan rất đáng chú ý đó là “niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền ?”.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền ?

Với những lợi ích mà niềng răng bằng khay invisalign mang lại mà nhiều người thường thắc mắc về chi phí niềng rằng invisalign bao nhiêu tiền và cách thức niềng răng này có khác gì so với niềng răng thông thông hay không? Dựa trên những điểm ưu việt mà niềng răng bằng invisalign mang lại thì nhiều người thường nghĩ là chi phí niềng răng invisalign thường rất cao nhưng soi với hiện tại thì giá của loại niềng răng này tại nha khoa Kim Hospital so với niềng răng thông thường chênh lệch không lớn nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Niềng răng bằng invisalign có thể thực hiện cho những trường hợp chỉnh răng thưa , răng bị chen chúc, hẹp cung hàm, hô răng trước …. Trong khoảng thời gian niềng bạn chỉ tháo khay ra khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Theo thời gian răng của bạn sẽ thu hẹp dần đến vị trí như mong đợi. Bạn sẽ phải đến gặp BS theo định kỳ để thay khay invisalign và để BS có thể nắm bắt được mức độ dịch chuyển của răng bạn. Niềng răng bằng khay invisalign có tính thẩm mỹ cao nên cách thực hiện để đạt được tình thẩm mỹ đó cũng tương đối phức tạp.

Chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.
Chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Quy trình thực hiện niềng răng bằng invisalign tại Bệnh viện RHM Sài Gòn – KIM

Bước 1: BS tại nha khoa Kim Hospital sẽ khám và kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại. Sau đó  thực hiện lấy dấu 2 hàm bằng Alginate để đổ ra 2 mẫu hàm dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng.

niềng răng invisalign bao nhiêu tiền
BS đang kiểm tra tình hình răng miệng cho bệnh nhân

Bước 2: Chụp phim x quang răng và xương hàm với máy X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT . Bạn hoàn toàn yên tâm vì máy hoàn toàn không gây tổn hại đến sức khỏe.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền 1
Khách hàng đang chụp phim x quang răng và xương hàm với máy X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT

Bước 3: Phân tích phim x quang với phần mềm v-ceph để biết được mức độ cần điều chỉnh của răng bạn là bao nhiêu. Từ đó Bs sẽ mô phỏng cho bạn biết được tình trạng răng bạn sau khi niềng sẽ có những thay đổi như thế nào.

Bước 4: Sau khi bệnh nhân đã hoàn thành xong quá trình phân tích và lấy dấu hàm thì nha khoa Kim Hospital sẽ gửi mẫu hàm và các phim liên quan đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co tại Mỹ để các kỹ thuật viên tại đây tại ra khay invisalign phù hợp với răng của bạn.

Bước 5: Sau khi đã tạo ra khay invisalign phù hợp các kỹ thuật viên bên hãng Align Technology Co tại Mỹ sẽ gửi lại cho BS tại nha khoa Kim Hospital để tiến hành hướng dẫn bệnh nhân đeo khay niềng theo đúng kế hoạch đã định ra.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền 3
Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền? Liệu niềng răng invisalign có tốt không?

Điểm đặc biệt khiến Bệnh viện Rang ham mat Sài Gòn – KIM xây dựng được niềm tin với khách hàng về kỹ thuật niềng răng bằng khay invisalign là

– Đội ngũ BS niềng răng chuyên nghiệp

– Công nghệ hỗ trợ niềng răng hiện đại ví dụ như máy x quang pano-ceph..

– Quy trình vô trùng nghiêm ngặt

– Vật liệu niềng răng invasilign đạt chuẩn

– Dịch vụ chu đáo và tính thẩm mỹ quả kết quả niềng răng cao

Bệnh viện RHM Sài Gòn – KIM tự tin là trung tâm nha khoa hàng đầu giúp thay đổi, làm đẹp cho nụ cười của bạn. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn.

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang Invisalign bao nhieu tien ?