Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Lượt xem : 4

Ngoài phương pháp, hiệu quả điều trị, thì chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Để giúp bạn nắm rõ hơn, dưới đây là thông tin về giá niềng răng điều trị để bạn được biết.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền

So với nhiều phương pháp điều trị nha khoa khác, chi phí niềng răng thường khá cao. Vì thế, nếu có ý định thực hiện, rất nhiều người muốn biết về niềng răng giá bao nhiêu tiền.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? 1Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Bạn sẽ thấy, ở mỗi nha khoa, mức giá niềng răng là khác nhau và có sự chênh lệch. Điều này là bởi, ở mỗi một cơ sở sẽ áp dụng chính sách giá điều trị khác nhau tùy theo chất lượng, dịch vụ, công nghệ ở mỗi một địa chỉ.

Niềng răng cũng sẽ có nhiều phương pháp khác nhau, có ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì thế, mức giá niềng răng ở mỗi phương pháp cũng khác nhau. Có thể kể tới một số yếu tố ảnh hưởng tới chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền như:

– Phương pháp niềng răng

Có hai phương pháp niềng răng đang được áp dụng hiện nay, đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó, niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng hiện đại sử dụng bộ khay niềng trong suốt, tính thẩm mỹ cao mà hiệu quả nắn chỉnh răng không thua kém gì so với phương pháp niềng răng mắc cài.

Nhưng vì là phương pháp hiện đại nên quá trình điều trị sẽ sử dụng đến nhiều máy móc, thiết bị tân tiến. Bác sỹ niềng răng cũng phải có chuyên môn và tay nghề giỏi. Chính vì thế, giá niềng răng không mắc cài thường cao hơn so với niềng răng mắc cài.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? 2Giá niềng răng tùy thuộc vào phương pháp và khí cụ niềng răng

– Khí cụ niềng răng

Khí cụ niềng răng ảnh hưởng rất nhiều tới việc niềng răng giá bao nhiêu tiền. Có nhiều loại khí cụ niềng răng khác nhau như mắc cài kim loại, mắc cài mặt lưỡi, bộ khay niềng Invisalign, Clear Align…

Mỗi một loại khí cụ sẽ có sự chênh lệch với nhau về giá, nên chi phí niềng răng ở mỗi phương pháp, mỗi loại khí cụ cũng khác nhau. Thông thường, niềng răng mắc cài kim loại truyền thống thường có chi phí rẻ nhất, khoảng 30-40 triệu đồng, còn niềng răng bằng khay niềng Invisalign có chi phí cao hơn 80-150 triệu đồng.

– Tình trạng răng miệng mỗi người

Ngoài chi phí về gói điều trị, trong quá trình điều trị, niềng răng giá bao nhiêu có thể sẽ có sự chênh lệch tùy theo tình trạng răng miệng mỗi người. Việc điều trị với người có răng sai lệch nhiều sẽ phức tạp hơn, tốn nhiều thời gian hơn so với người có mức độ răng lệch lạc nhẹ, nên mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

Để giúp bạn nắm rõ hơn niềng răng giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA) 

Nên niềng răng ở đâu tốt, chi phí hợp lý

Nha khoa KIM là bệnh viên nha khoa uy tín lớn mà bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn đến niềng răng điều trị. Nhằm hướng tới mọi đối tượng khách hàng có thể được tiếp cận với dịch vụ nha khoa chất lượng cao nên Nha khoa KIM xây dựng một chính sách giá hợp lý.

Bạn sẽ không phải băn khoăn về chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý mà còn an tâm về chất lượng, dịch vụ khi điều trị tại Nha khoa KIM. Điều này là bởi:

– Trực tiếp điều trị là các bác sỹ giỏi, có trình độ và tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Bác sỹ lập kế hoạch niềng răng, phác đồ điều trị cụ thể, nhằm giúp mang lại hiệu quả niềng răng tốt nhất và an toàn cho người bệnh.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? 3An tâm niềng răng với chi phí hợp lý, chất lượng hiệu quả tại Nha khoa KIM

– Bệnh nhân sẽ được thăm khám, chụp phim và phân tích về tình trạng sai lệch của răng, hàm thông qua nhiều thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao như máy X-quang CT 3D, thiết bị chụp sọ nghiêng Ortho, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph cho thấy trước kết quả điều trị.

– Nha khoa KIM có cơ sở vật chất khang trang, phòng nha sạch sẽ, đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng tiêu chuẩn.

– Dịch vụ tận tình, chu đáo. Chi phí và bảng giá được niêm yết, công khai. Các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Bảng giá trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về mức giá niềng răng điều trị. Để có thông tin niềng răng giá bao nhiêu tiền cụ thể, bạn nên tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận thông tin tư vấn chính xác từ bác sỹ nhé.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/dia-chi-nieng-rang-nao-uy-tin-nhat-hien-nay.html

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang gia bao nhieu tien la hop ly?