Chi phí niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền là thấp nhất?

Lượt xem : 1113
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Có thể tư vấn giúp em chi phí niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền được không ạ? Em bị khấp khểnh chỉ một hàm răng răng thôi nên nghĩ là niềng một hàm cho tiết kiệm. Không biết là có thể niềng  1 hàm để giảm giá niềng răng được không vậy bác sỹ? Cảm ơn bác sỹ! (Trần Thúy Hiền – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thúy Hiền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền là thấp nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Kỹ thuật niềng răng có một đặc điểm quan trong mà ai niềng răng cũng nên biết trước khi điều trị đó là có thể niềng cả 2 hàm hoặc 1 hàm đều được, nhưng cần đảm bảo tiêu chi vẫn tạo ra được sự cần đối của cả hai hàm răng. Có nghĩa là niềng 2 hàm hay 1 hàm đều phải phụ thuộc vào việc bạn áp dụng có thể đem lại hiệu quả tối đa hay không, nếu không bắt buộc phải niềng 2 hàm. Cho nên nếu hàm răng của bạn chỉ khấp khểnh 1 hàm mà tương quan 2 hàm răng không quá bất thường. Đồng thời theo ước định của bác sỹ, sau khi niềng 1 hàm, hai hàm trên – dưới vẫn đảm bảo sự tương quan chuẩn, đều đặn. Khi đó, bạn mới có thể niềng răng 1 hàm được.

Chi phí niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền là thấp nhất? 1

Chi phí niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng một hàm phụ thuộc vào chi phí trọn gói khi niềng cả hai hàm. Theo đó, niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố tương tự như niềng hai hàm răng. Cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây: 

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Qua đó có thể thấy chi phí niềng răng 1 hàm của bạn có mức bao nhiêu do bạn lựa chọn loại mắc cài để sử dụng. Thường khi dùng mắc cài kim loại thường sẽ có mức chi phí thấp nhất. Từ mức giá kim loại thường niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền cho bạn se được xác định chi tiết hơn.

Chi phí niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền là thấp nhất? 2Niềng răng một hàm vẫn cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa

Để giá niềng răng 1 hàm thấp hơn nữa, bạn nên chọn thời điểm đăng ký điều trị vào các thời điểm tri ân khách hàng và bệnh nhân của các nha khoa. Chỉ riêng bạn niềng một hàm, mức chi phí cũng đã tiết kiệm được đáng kể.

Vậy nên, nếu muốn niềng răng, bạn nên thực hiện sớm, khi thăm khám bạn có thể bày tỏ nguyện vọng niềng một hàm, bác sỹ sau khi xem xét sẽ đưa ra quyết định điều trị cũng như niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền một cách chính xác.

Xem thêm : Mách bạn những điều cần lưu ý khi niềng răng

Bạn đang xem: Chi phi nieng rang 1 ham bao nhieu tien la thap nhat?