Chi phí làm nẹp răng bao nhiêu tiền là hợp lý, cho hiệu quả cao?

Lượt xem : 415

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em chi phí làm nẹp răng bao nhêu tiền là hợp lý, cho hiệu quả cao ạ? Em muốn nẹp răng vẩu vì hàm răng này khiến em rất tự ti khi giao tiếp với mọi người, em đã tìm hiểu rất kỹ và quyết định sẽ áp dụng phương pháp này để làm đều răng, bác sỹ có thể giải đáp cho em các thông tin về mức giá để em chuẩn bị tiền được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Khánh Ngọc – Xuân Mai, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Xuân Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí làm nẹp răng bao nhiêu tiền là hợp lý, cho hiệu quả cao?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí làm nẹp răng bao nhiêu tiền là hợp lý, cho hiệu quả cao? 1Chi phí làm nẹp răng bao nhiêu tiền là hợp lý, cho hiệu quả cao?

Nẹp răng thực chất là tên gọi khác của phương pháp niềng răng thẩm mỹ, sử dụng lực từ các khí cụ niềng răng để nắn chỉnh, dịch chuyển răng, giúp răng đều đặn và thẩm mỹ hơn. Do nhu cầu sử dụng phương pháp này ngày càng nhiều nên sự quan tâm cua mọi người về chi phí nẹp răng cũng ngày càng tăng cao.

Xem thêm:  Niềng răng trẻ em – Giải pháp Hữu Ích giúp răng Khỏe Đẹp khi trưởng thành

Chi phí làm nẹp răng bao nhiêu tiền là hợp lý, cho hiệu quả cao?

Chi phí làm nẹp răng bao nhiêu tiền? Nhìn chung nẹp răng là kỹ thuật khó, phức tạp, cần có bác sỹ giỏi cùng các máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ đồng thời sử dụng các loại khí cụ nhập khẩu từ nước ngoài nên mức giá khá cao, tuy nhiên, đây là mức giá hợp lý, tương xứng với hàm răng đều đặn mà bạn nhận được.

Để biết được mức chi phí làm nẹp răng cụ thể, bạn có thể theo dõi bảng giá dưới đây của Nha khoa KIM:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Theo bảng giá trên đây, chi phí làm nẹp răng phụ thuộc vào loại khí cụ nẹp răng mà bạn sử dụng:

– Mức giá rẻ nhất là niềng răng mắc cài kim loại chuẩn với giá dao động từ 30-40 triệu đồng tùy vào tình trạng răng lệch lạc ít hay nhiều. Các mắc cài có giá cao hơn là mắc cài sứ và mắc cài mặt lưỡi incognito vì các mắc cài này có tính thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân tự tin hơn khi đeo niềng. Đây là mức giá nẹp răng với mắc cài loại thường, tức là sử dụng thun buộc để cố định dây cung trong mắc cài.

– Nếu sử dụng mắc cài có khóa – tức là loại mắc cài có thiết kế chốt tự động ngay trên mắc cài thì chi phí nẹp răng sẽ cao hơn khoảng 5-10 triệu đồng, hiệu quả mang lại cũng cao hơn nhờ sự ổn định trong việc tạo lực di chuyển, khó bị bung tuột, không tạo ma sát trên răng….

– Nếu bạn muốn nẹp răng bằng khay nẹp invisalign thì chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp nẹp răng thông thường khác vì khay niềng loại này được sản xuất tại trung tâm Invisalign của Mỹ, nước ta cũng phải chịu chung một mức giá với các nước khác nên giá sẽ cao hơn do sự chênh lệch về đồng tiền giữa các nước.

Chi phí làm nẹp răng bao nhiêu tiền là hợp lý, cho hiệu quả cao? 2Chi phí làm nẹp răng bằng khay invisalign có giá khá cao vì khay invisalign được sản xuất tại nước ngoài

Giá nẹp răng bằng khay sẽ tùy vào tình trạng lệch lạc của răng, mức độ lệch lạc càng nhiều thì càng cần nhiều khay niềng và mức giá cũng cao hơn.

+ Nẹp răng bằng khay niềng cấp 1 với 14 cặp khay có giá: 79.100.000 đồng

+ Nẹp răng bằng khay niềng cấp 2 với 14-35 cặp khay có giá: 124.300.000 đồng

+ Nẹp răng bằng khay niềng cấp 3 với trên 35 cặp khay có giá 146.900.000 đồng.

Chi phí làm nẹp răng bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp chính xác và chi tiết với tình trạng của từng bệnh nhân, do đó, bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và được tư vấn trực tiếp nhé.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

– Niềng răng và những điều cần biết để có hàm răng đẹp, đảm bảo an toàn

– Niềng răng phải kiêng gì để không ảnh hưởng đến kết quả đạt được?

Bạn đang xem: Chi phi lam nep rang bao nhieu tien la hop ly, cho hieu qua cao?