Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không?

Lượt xem : 782
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiều tiền vậy ạ? Em bị vẩu và vẩu do hàm, em đã được chụp phim rồi nên em muốn phẫu thuật ở địa chỉ uy tín. Cho nên em mong được biết trước mức chi phí có đắt không để chuẩn bị ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Thanh Nhã – Sài Gòn).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thanh Nhã đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉnh răng vẩu là phương pháp điều trị không đơn thuần về mặt nha khoa mà là chỉnh hình hàm mặt tổng thể. Do đó, chỉ riêng mặt kỹ thuật cũng đã chi phối đến chi phí chữa vẩu, khiến mức giá điều trị là vấn đề khá lớn đối với người điều trị.

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không? 1

Vẩu được điều trị bằng nhiều cách nên ảnh hưởng nhiều đến chi phí điều trị

Vậy cụ thể chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không?

Răng vẩu có nhiều kiểu khác nhau mà cách điều trị thế nào phụ thuộc vào chính các kiểu vẩu này. Do đó, không chỉ có một cách chữa răng vẩu và chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền cũng không chỉ có một khung giá nhất định. Cụ thể chi phí chỉnh răng vẩu cụ thể sẽ phụ thuộc vào chính các cách điều trị được chỉ định cho bạn là gì.

* Nếu bạn bị vẩu do răng mọc chìa ra ngoài, bác sỹ sẽ chỉ định cho bạn niềng răng. Khi đó, giá nắn chỉnh răng vẩu sẽ là giá niềng răng. Với niềng răng, chi phí điều trị của bạn sẽ phục thuộc vào việc bạn chọn dùng loại mắc cài nào theo bảng giá sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

* Nếu bạn bị vẩu do xương hàm phát triển quá mức hoặc xương ổ răng bị dày, bác sỹ sẽ chỉ định cho bạn phẫu thuật chỉnh xương hàm. Khi đó, chi phí phẫu thuật sẽ khá đắt tùy theo mức độ phức tạp của hàm vẩu và bảng giá cụ thể như sau:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

* Trường hợp bạn bị vẩu nặng mà nguyên nhân do cả răng và xương hàm, bác sỹ buộc phải yêu cầu bạn vừa niềng răng vừa phẫu thuật hàm kết hợp. Lúc này, mức chi phí chữa răng vẩu tương đối cao. Thông thường sẽ dựa trên giá niềng và giá phẫu thuật để xác định tổng chi phí điều trị vẩu cho bạn.

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không? 2

Tốt nhất nên xin tư vấn của bác sỹ để biết cách chữa và chi phí cụ thể

Ngoài ra tùy vào từng thời điểm và dựa vào mức độ vảu trực tiếp của bạn, chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền có thể được điều chỉnh. Chẳng hạn như vào thời điểm tri ân khách hàng, gói phẫu thuật hàm có những ưu đãi thì bạn sẽ có cơ hội điều trị với mức chi phí thấp hơn niêm yết.

Xem thêm: răng vẩu phải làm sao để khắc phục triệt để nhất?

Bạn đang xem: Chi phi chua rang vau het bao nhieu tien, co dat hay khong?