Chi phí cạo vôi răng bao nhiêu tiền, giá rẻ có an toàn không?

Lượt xem : 1694
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bạn em cạo vôi răng mỗi đứa nói giá mỗi khác nên em hoang mang quá. Không biết là cạo vôi răng bao nhiêu tiền ạ? Em thấy có khi giá rất rẻ, liệu giá rẻ như vậy thì có an toàn không vậy thưa bác sỹ? Cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thanh Hoa – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thanh Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí cạo vôi răng bao nhiêu tiền, giá rẻ có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cạo vôi răng là biện pháp chăm sóc răng miệng hỗ trợ phòng ngừa bệnh lý tốt nhất. Chỉ cần lấy cao răng định kỳ, bạn có thể tránh được hầu hết các vấn đề bệnh lý răng miệng tốt nhất. Chi phí gói dịch vụ này nhìn chung cũng không cao dù có sự chênh lệch nhất định.

Chi phí cạo vôi răng bao nhiêu tiền, giá rẻ có an toàn không? 1Cạo vôi răng là cách bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất

Chi phí cạo vôi răng bao nhiêu tiền, giá rẻ có an toàn không?

Kỹ thuật cạo vôi răng nhìn chung khá đơn giản nên không đòi hỏi chi phí cao. Nếu so sánh với các kỹ thuật nha khoa khác thì giá tiền cho cạo vôi răng không đáng kể. Tuy nhiên, so với thu nhập của đại đa số chúng ta thì đó cũng không phải là mức chi phí nhỏ.

Trước hết bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây áp dụng tại địa chỉ nha khoa uy tín để biết giá cạo vôi răng bao nhiêu tiền:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Qua bảng giá có thể thấy phần nào các gói lấy cao răng thường không cố định một mức. Sở dĩ bạn thấy mỗi người lấy cao răng bằng giá tiền khác nhau là vì vậy. Do có các gói lấy cao răng bằng kỹ thuật khác nhau và ở mỗi nha khoa, chính sách giá áp dụng lại khác nhau. Cho nên, chỉ có thể xác định được giá cạo vôi răng chính xác cho bạn khi bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa cụ thể và gói lấy cao răng phù hơp nhất.

Thường quy luật sẽ là cạo vôi răng bằng kỹ thuât hiện đại thì mức chi phí sẽ cao hơn bình thường. Hiện tại đang có 3 gói dịch vụ lấy cao răng gồm lấy cao răng bằng dụng cụ cầm tay, lấy cao răng bằng thổi cát và máy siêu âm lấy cao răng. Trong đó, lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại hơn cả nên chi phí thường cao hơn so với thổi cát lấy cao răng, dùng dụng cụ cầm tay là có chi phí thấp nhất.

Chi phí cạo vôi răng bao nhiêu tiền, giá rẻ có an toàn không? 2Kỹ thuật cạo vôi răng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí điều trị

Sở dĩ có điều này là bởi sự hiện đại và giá trị mà phương pháp mang đến cho người sử dụng ở mức độ nào. Nếu lấy cao răng bằng máy siêu âm thì mảng bám cao răng sẽ được tách ra khỏi răng một cách nhẹ nhàng, triệt để và an toàn nhất. Trong khi nếu bạn lấy cao răng bằng dụng cụ cầm tay, những nguy cơ ảnh hưởng không tốt tới răng sẽ nhiều hơn, cao răng dưới nướu không thể làm sạch được.

Bởi vậy, cạo vôi răng bao nhiêu tiền không nên đặt trong sự đắt hay rẻ mà nên quan tâm xem phương pháp mình được áp dụng với mức chi phí đó có cho hiệu quả tốt nhất hay không.

Bạn đang xem: Chi phi cao voi rang bao nhieu tien, gia re co an toan khong?