Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền năm 2016?

Lượt xem : 369

Chào bác sỹ! Răng của em bị mẻ nên em muốn đi bọc răng sứ thẩm mỹ để có hàm răng đều đẹp. Không biết là răng mẻ có bọc răng sứ được không và hiệu quả thế nào? Quy trình và chi phí thực hiện là bao nhiêu nữa ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Minh Hòa – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Minh Hòa, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi, với các băn khoăn của bạn về hiệu quả, quy trình và chi phí thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền năm 2016?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp được sử dùng trong những trường hợp răng mất, răng khuyết thiếu, răng bệnh lý hoặc không thẩm mỹ. Những tình trạng phổ biến vận dụng chụp răng sứ thẩm mỹ hoàn toàn có thể kể tới:

– Răng bị thưa , hở kẽ.

– Răng bị hô vẩu , móm nhẹ.

– Răng sứt mẻ, gãy vỡ.

– Răng sâu, viêm tủy, mòn men…)

– Kết hợp với Implan để thay thế răng mất hoàn toàn cả thân và chân răng

Như vậy, trường hợp răng của bạn bị mẻ hoàn toàn có thể phục hồi bằng phương pháp bọc răng sứ.

Quy trình bọc răng sứ an toàn diễn ra thế nào

Về quy trình bọc răng sứ bạn có thể tham khảo quy trình chuẩn được tiến hành tại Nha khoa Kim với 5 bước thực hiện:

– Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát tình trạng răng, lợi và sức khỏe của khách hàng. Căn cứ trên hiệu quả thăm khám, chuyên gia nha khoa sẽ đánh giá tình hình, trao đổi với khách hàng và lên kế hoạch trị bệnh cụ thể.

– Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Thực hiện vệ sinh răng miệng kỹ càng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn.

– Gây tê và mài cùi răng sứ

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, người bệnh sẽ được lắp răng tạm để cam kết thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương xứng.

– Lấy dấu răng

Bác sỹ nha khoa thực hiện thu thập dấu răng bằng camera Omnicam để sưu tầm thông số màu sắc và kích cỡ răng và truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích màu sắc và loại sứ tương hợp.

– Lắp răng sứ

Khi Bọc răng sứ được gắn vào cùi răng, bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. hoàn thành lắp làm răng sứ, khách hàng được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu?

Về chi phí bọc răng sứ sẽ khác nhau giữa các loại sứ và số lượng răng cần bọc, bạn có thể tham khảo trong bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Kim dưới đây.

GIÁ RĂNG SỨ

Như vậy tổng chi phí bọc răng sứ sẽ bằng giá răng sứ nhân với số đơn vị răng thực hiện bọc.

Hy vọng với những thông tin về bọc răng sứ thẩm mỹ trên đây phần nào giúp bạn giải tỏa thắc mắc. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ về Nha khoa Kim theo Hotline 19006899.

Bạn đang xem: Chi phi boc rang su tham my bao nhieu tien nam 2016?