Chỉ nha khoa Oral B giá bao nhiêu là đúng trên thị trường

Lượt xem : 2510
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chỉ nha khoa Oral B giá bao nhiêu là đúng giá trên thị trường ạ? Em muốn mua chỉ nha khoa về để vệ sinh răng miệng sau mỗi bữa ăn, nhưng tìm hiểu thấy nhiều thông tin và giá cả không được rõ ràng. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em loại chỉ nha khoa nào chất lượng và chi phí tiết kiệm ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thanh Tùng – Nam Định).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Tùng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉ nha khoa Oral B giá bao nhiêu là đúng trên thị trường” của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại chỉ nha khoa khác nhau, loại Oral B được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sợi chỉ mảnh, dai, và chứa vị bạc hà rất giống với kem đánh răng, thơm mát dễ chịu.

Chỉ nha khoa Oral B giá bao nhiêu là đúng trên thị trường 1Chỉ nha khoa Oral B giá bao nhiêu tiền là đúng trên thị trường hiện nay?

Vậy chỉ nha khoa Oral B giá bao nhiêu là đúng giá bán trên thị trường hiện nay?

Bạn không khó để tìm thấy loại chỉ nha khoa Oral B tại các cửa hàng, quầy thuốc tây. Mức giá bạn có sự dao động từ 50 – 80 nghìn đồng/ hộp với 50m chỉ nha khoa được cuộn nhỏ gọn vào 1 trục.

Đây là mức giá khá hợp lý, có thể sử dụng trong 2 – 3 tháng nên bạn không phải lo lắng chỉ nha khoa Oral B giá bao nhiêu mới chuẩn trên thị trường nhé.

Nếu bạn lựa chọn mua Combo với 2 hoặc 3 hộp trong 1 sản phẩm chi phí sẽ được chiết khấu và giảm giá hơn.

Có 1 số người vì lợi dụng nhu cầu sử dụng chỉ nha khoa rộng rãi và phổ biến như hiện nay đã làm nhái mặt hàng, mỗi hộp chỉ có giá từ 20 – 25 nghìn đồng. Sử dụng loại chỉ nha khoa giá rẻ này không những không đem lại hiệu quả loại bỏ mảng bám cao răng mà còn vô tình đưa những yếu tố không có lợi cho sức khỏe răng miệng.

Chỉ nha khoa Oral B giá bao nhiêu là đúng trên thị trường 2Nếu bạn lựa chọn mua combo từ 2 hộp chi phí sẽ rẻ hơn

Bạn cần lưu ý rằng, nếu chỉ sử dụng chỉ nha khoa thì mảng bám cao răng cũng không được loại bỏ triệt để. Bạn cần tới địa chỉ nha khoa uy tín để lấy cao răng định kỳ 6 tháng/ lần để chắc chắn rằng loại bỏ được hết những tác nhân gây ra hiện tượng hôi miệng và các biến chứng cho răng sau này.

Xem thêm:

Mất chân răng – Giải pháp khắc phục cho hiệu quả VĨNH VIỄN

Mất răng SỐ 5 – Cách khắc phục triệt để hiệu quả VĨNH VIỄN

Bạn đang xem: Chi nha khoa Oral B gia bao nhieu la dung tren thi truong