Cấy răng Implant – Thay đổi một nét đổi thay cả đời

Lượt xem : 611

Cấy răng Implant là phương pháp trồng răng cố định đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất với khả năng khôi phục răng bền chắc không kém gì răng thật, đồng thời tuổi thọ có thể kéo dài hàng chục năm.

Cấy răng implant sử dụng cho người bị mất một hay nhiều răng, quá trình cấy răng implant giống như quá trình mọc của răng tự nhiên vì vậy cũng không phải can thiệp tới răng bằng cách mài răng, vì vậy đây là phương pháp chỉnh nha có hiệu quả tốt cho bệnh nhân.

1. Hiệu quả cấy răng implant mang lại

– Răng Implant được cấy vào sẽ là một răng hoàn toàn độc lập, không cần bám kéo vào các răng xung quanh vì vậy tránh được tình trạng xô lệch, nghiêng đổ cho các răng khỏe mạnh.

– Hạn chế tình trạng tiêu xương vì có đủ chân răng và thân răng tạo sự vưng chắc cho răng implant đứng vững trong hàm như các răng tự nhiên khác.. Giống như một chiếc răng mọc thông thường, răng implant sẽ được đặt 1 trụ răng xuống hàm sau đó mới bọc phần thân răng lên tạo ra 1 chiếc răng hoàn thiện

– Phục hồi chức năng ăn nhai và phát âm tốt. Với chất liệu cứng cáp, bền và có khả năng chịu lực chịu nhiệt độ nóng, lạnh tốt, răng implant hoàn toàn có thể đảm nhiệm những chức năng của răng thật đã mất.

– Nếu chú ý chăm sóc răng giả tốt, giữ gìn vệ sinh răng miệng và tránh các thức ăn gây hại cho răng thì răng implant được cấy sẽ có tuổi thọ rất cao, thậm chí là cả đời mà không cần làm lại.

– Tính thẩm mỹ cao, mang lại hàm răng trắng sáng, đều đặn

– So với hiệu quả mà cấy răng implant mang lại thì giá tiền để làm nó hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Cấy răng Implant - Thay đổi một nét đổi thay cả đời 1

( kết quả của cấy răng implant mang lại)

Xem thêm: trồng răng implant mất bao lâu

2. Các yếu tố làm ảnh hưởng tới kết quả cấy răng Implant

– Cấu tạo của răng – hàm: Đối với phương pháp cấy ghép Implant, chúng có thể giúp bạn phục hình luôn cả chân và thân răng, cho phép bạn sử dụng lâu dài hơn. Trụ Titanium sẽ được cấy thẳng vào xương hàm, thay cho chân răng, sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên nó, bạn sẽ sở hữu chiếc răng giả trọn vẹn như răng thật mà không phải lo lắng trụ titanium sẽ phá hủy cấu tạo và kết cấu răng hàm của bạn. Bạn hoàn toàn có thể ăn mọi loại thức ăn mà mình muốn mà vẫn đảm bảo độ bền, chắc của hàm răng và có thể duy trì tuổi thọ lâu dài nếu chăm sóc đúng cách.

– Chất liệu tạo thành của răng Implant

Chất liệu của răng giả  thay thế quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ và tăng tính thẩm mỹ cho răng.

Cấy răng Implant - Thay đổi một nét đổi thay cả đời 2

Xem thêm: trong rang implant co nguy hiem khong

Trụ Implant được xem như chân răng “giả” được cắm vào xương hàm thay thế cho chân răng thật đã bị mất đi của bạn, có tác dụng nâng đỡ. Trụ này được làm bằng chất liệu Titanium, nhẹ, cứng chắc, rất lành tính, không gây ra các phản ứng sinh học với cơ thể. Đồng thời màu săc được lựa chọ để trồng răng implant tư nhự nhiên trắng sáng như răng thật

Tay nghề và kĩ thuật của bác sĩ thực hiện cấy ghép implant

Cấy răng implant tuy là phương pháp phổ biến hiện nay, nhưng cần đến bác sĩ thực hiện chỉnh nha có tay nghề chuyên môn cao, địa chỉ nha khoa uy tín đáng tin cậy để đạt được hiêu quả nhất. tại bệnh viện thẩm mỹ Kim chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ và được chuẩn bị càng thiết mị máy móc hiện đai nhất hiện nay.

Đi đầu trong lĩnh vực nha khoa,  bệnh viện thẩm mỹ Kim Sài Gòn tự tin là đơn vị tiên phong trong công nghệ cắm răng implant, đã thực hiện thành công và mang lại nụ cười tỏa sáng cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm. Để biết thêm chị tiết xin vui lòng gọi theo số điện thoại 19008699 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Bạn đang xem: Cay rang Implant - Thay doi mot net doi thay ca doi