Cấy ghép răng implant ở đâu tốt và uy tín ?

Lượt xem : 877

Bạn đang phân phân không biết cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất ? Hiện nay nhiều người đã biết đến công nghệ cấy implant, vậy ở đâu là nơi cấy ghép răng implant tốt để mọi người yên tâm giao phó việc phục hình răng của mình cho trung tâm nha khoa đó. Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành nha khoa và việc ra đời của phương pháp cấy ghép implant thì việc phục hồi lại răng đã mất không còn khó khăn nữa!

Trung tâm cấy ghép răng implant ở đâu tốt và uy tín ?

Implant là gì? Implant là một trụ bằng Titanium được cắm vào xương hàm có tác dụng thay thế răng đã mất, giúp phục hồi lại răng về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng. Khi trụ Implant được cấy vào xương hàm sẽ đóng vai trò như một chân răng, sau đó sẽ gắn một mão sứ lên thân răng với hình dáng và màu sắc y như răng thật.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt 1

Địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất?

Phương pháp cấy ghép răng implant cho bạn cảm nhận sự khác biệt:

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt 2

Máy chụp CT 3 chiều

– Phương pháp cấy ghép implant đạt tỷ lệ thành công cao: từ 97- 100% sau 10 năm.

– Implant giúp thay thế răng đã mất về thẩm mỹ, chức năng, giúp bạn ăn nhai như răng thật.

– Khi được cấy ghép vào xương hàm, răng implant sẽ không bị rơi, không làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao tiếp.

– Phương pháp cấy ghép implant sẽ không mài răng thật mà cắm trực tiếp vào xương hàm, nơi bị mất răng.

– Khi cấy ghép implant sẽ giúp ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

–  Giúp bệnh nhân ăn ngon miệng hơn, vẫn cảm nhận được vị giác, nóng, lạnh, mềm hay cứng,…

Phòng cấy ghép implant riêng biệt – Hệ thống vô trùng tuyệt đối

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt 3

Sử dụng máy móc khử trùng theo đúng quy định

Vô trùng là điều mà mọi bệnh nhân đều quan tâm, cũng như các lĩnh vực y tế khác, trong nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng rất khắt khe, mà nhất là cấy ghép răng implant. Khử trùng theo đúng quy trình hướng dẫn, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ riêng biệt và tuyệt đối tuân thủ đúng quy định nha khoa, những dụng cụ chỉ sử dụng cho một bệnh nhân rồi bỏ, không tái sử dụng để tránh khả năng lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của Bệnh viện RHM Sài Gòn về cấy ghép răng implant ở đâu tốt, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn răng hàm mặt hàng đầu giải đáp trực tiếp cho bạn.

Bạn đang xem: Cay ghep rang implant o dau tot va uy tin ?