Thông tin mới cập nhật cấy ghép răng implant là gì

Lượt xem : 34

Nếu bạn từng nghe tới giải pháp trồng răng vĩnh viễn, duy trì hiệu quả cùng cơ thể, ăn nhai bền chắc, răng trắng đẹp không thể phân biệt, hãy tin đó là sự thật. Cấy răng implant sẽ làm được điều này. Vậy cấy ghép răng implant là gì?

1. Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép răng implant là gì? Là phương pháp phục hình răng mất tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục được các hạn chế của phương pháp trồng răng truyền thống. Răng implant có thể phục hình toàn bộ từ chân răng đến thân răng như cấu tạo của một răng sinh lý trên cung hàm.

Thông tin mới cập nhật cấy ghép răng implant là gì 1Cấy ghép răng implant là gì?

Trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm ngay tại vị trí răng mất. Sau đó, khớp nối Abutment và thân răng sứ sẽ được phục hình lên trên.

Với phương pháp cấy ghép implant nha khoa, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ăn nhai, an toàn khi phục hình.

>>> cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền

2. Nên cấy ghép răng implant ở đâu

Cấy ghép răng implant là gì, ở đâu để nâng cao hiệu quả trồng răng là câu hỏi của nhiều bệnh nhân bị mất răng.

Nếu bạn đã tìm hiểu thông tin về các địa chỉ nha khoa, bạn không thể bỏ qua Nha khoa KIM, vì tại đây hội tụ được đầy đủ các yếu tố giúp bạn cấy ghép răng implant thành công.

Thông tin mới cập nhật cấy ghép răng implant là gì 2Quy trình cấy ghép răng implant khép kín, an toàn

Các bác sỹ chuyên khoa sẽ cấy trực tiếp trụ implant Titanium vào trong xương hàm, không cần mài răng, không lấy tủy, không phụ thuộc vào các răng kế cận. Không những vậy, bệnh nhân còn tránh được tình trạng tiêu xương hàm. Tuy giá thành thực hiện khá cao nhưng xét về tổng thể, hiệu quả kéo dài lâu dài, đây là giải pháp tiết kiệm nhất, làm 1 lần hiệu quả cả đời.

Cấy ghép răng implant là gì? Là phương pháp có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp trồng răng khác, không phải tháo ra lắp vào, độ bền suốt đời.

Bạn có thể tham khảo thêm một số case trồng răng implant điển hình tại nha khoa KIM từ đơn giản tới phức tạp.

Thông tin mới cập nhật cấy ghép răng implant là gì 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)
Thông tin mới cập nhật cấy ghép răng implant là gì 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Quy trình cấy ghép răng implant được thực hiện tại Nha khoa KIM khép kín, an toàn, vô trùng hiện đại, ngăn chặn các tình huống như lây nhiễm chéo, nhiễm trùng.

Các bác sỹ tại Nha khoa KIM được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật trồng răng implant 3D, thăm khám cụ thể tình trạng răng mất ban đầu, chẩn đoán tình trạng răng thông qua số liệu từ máy chụp phim X-quang răng, qua đó, nhờ phần mềm Simplant 3D sẽ có mô phỏng vị trí cắm ghép implant.

Nếu bạn còn băn khoăn gì về vấn đề cấy ghép răng implant là gì, thực hiện ở đâu, chi phí nhưu thế nào, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp cụ thể nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trồng răng implant có đau không

Bạn đang xem: Thong tin moi cap nhat cay ghep rang implant la gi