Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền là TỐT NHẤT?

Lượt xem : 1774

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết cạo vôi răng giá bao nhiêu với ạ. Em xem trên Tivi thấy bác sĩ khuyên nên đi cạo vôi răng để bảo vệ răng nhưng em không biết chi phí như thế nào nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Phương Thảo – Quảng Ninh)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc nắc : “cạo vôi răng giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Vôi răng hình thành và xuất hiện là do lượng thức ăn thừa sau mỗi bữa ăn không được làm sạch. Lượng thức ăn này lâu dần sẽ bám chặt vào thân răng, tạo thành những mảng bám có màu vàng ố gây mất thẩm mỹ khuôn mặt. Hơn nữa, lâu dần những mảng bám này sẽ trở thành môi trường tốt để vi khuân có hại phát triển, gây nên những bệnh lý răng miệng như hôi miệng, sâu răng, viêm nướu, viêm lợi,…

Cạo vôi răng giá bao nhiêu TỐT NHẤT?-1

Cạo vôi răng giá bao nhiêu?

Do đó, việc cạo vôi răng thường xuyên và đúng cách sẽ giúp làm sạch những mảng bám tồn tại trên thân răng, dưới nướu, má lưỡi,..ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe răng miệng cho chính bạn.

Cạo vôi răng bao nhiêu tiền?

Cũng giống như bạn đã xem trên Tivi, những nghiên cứu của các Nha sĩ hàng đầu trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc lấy cao răng 2-3 lần/ năm là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Khi lượng vôi răng hình thành quá nhiều mà không được điều trị sẽ dẫn đến những triệu chứng như sưng nướu, chảy máu chân răng, cảm thấy rát hoặc buốt khi vệ sinh răng miệng.

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra bảng giá cạo vôi răng giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM để bạn có thể chuẩn bị trước khi thực hiện lấy cao răng :

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến một số chi phí phát sinh thêm trong quá trình lấy cao răng như : điều trị một số bệnh lý răng miệng có sẵn về nướu, nha chu hoặc sâu răng,..Khi đó, mức chi phí cạo vôi răng khoảng bao nhiêu tiền sẽ tăng thêm. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì những mức chi phí phát sinh cũng không quá cao và nếu chia ra theo 6 tháng thì cũng không thể gọi là quá lớn nếu không muốn nói là rẻ.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu TỐT NHẤT?-2

Đừng vì lo lắng cạo vôi răng bao nhiêu tiền gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc cạo vôi răng giá bao nhiêu hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được đội ngũ bác sĩ tu van rang ham mat của chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình hơn.

Bạn đang xem: Cao voi rang gia bao nhieu tien la TOT NHAT?