Cắm Implant ở đâu tốt, an toàn và nhanh nhất chỉ trong 1 ngày?

Lượt xem : 415

Bạn đang buồn phiền vì bị mất răng và đang đau đầu tìm địa chỉ cắm Implant ở đâu tốt, an toàn mà thần tốc chỉ trong 1 ngày? Hãy thôi buồn phiền và lo lắng mà đọc ngay bài viết sau, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy địa chỉ cắm răng tốt nhất cho mình.

1 Ba tiêu chí quan trọng xác định địa chỉ cắm Implant ở đâu tốt, an toàn nhất

Không quá khó để bạn tìm thấy địa chỉ cấy Implant ở đâu tốt, an toàn nhất hiện nay vì chỉ cần dựa vào 3 tiêu chí chủ chốt sau đây bạn sẽ tìm thấy địa chỉ như mong muốn.

Tiêu chí 1: Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên sâu về Implant

Địa chỉ cắm Implant ở đâu tốt trước hết phải có bác sĩ giỏi vì bác sĩ giỏi quyết định tới 90% sự thành công của ca phục hình, vì trồng răng Implant không phải là một kỹ thuật đơn giản mà là một quy trình phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải chuyên sâu về Implant, phải được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tiễn. Nếu không đáp ứng được tiêu chí đầu tiên này, một địa chỉ dù có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đến đâu cũng không phải là một địa chỉ cắm Implant tốt.

Tiêu chí 2: Máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại

Máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ, giúp bác sĩ phát huy mọi khả năng của mình, hạn chế đến mức thấp nhất những sai lệch có thể xuất phát từ ý nghĩ chủ quan của bác sĩ. Bên cạnh đó, máy móc thiết bị hiện đại cũng phản ánh nguồn lực của cơ sở nha khoa. Vì thế, cắm Implant ở đâu tốt là ở đó có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ quá trình điều trị.

Cắm Implant ở đâu tốt, an toàn và nhanh nhất chỉ trong 1 ngày1

Máy móc thiết bị tốt là tiêu chí không thể thiếu của địa chỉ cắm Implant tốt

Tiêu chí 3: Sử dụng chất liệu trụ Implant tốt

Trụ Implant cắm trực tiếp vào xương hàm có vai trò quan trọng trong việc phục hình răng, nếu dùng loại trụ kém chất lượng, không tương thích với cơ địa thì ca cấy ghép sẽ thất bại, thậm chí còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe bệnh nhân. Do đó, cắm Implant ở đâu tốt là ở đó phải luôn sử dụng chất liệu trụ Implant chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, là hàng cao cấp và có bảo hành.

Xem thêm:Bảng chi phí trồng răng nguyên hàm

2. Cắm Implant ở đâu tốt, an toàn và thần tốc chỉ trong 1 ngày?

Với 3 tiêu chí hàng đầu trên, bạn sẽ tìm thấy địa chỉ cắm răng Implant tốt cho mình, nhưng cắm Implant ở đâu tốt, an toàn và thần tốc chỉ trong 1 ngày thì không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể đáp ứng được. Chỉ có những cơ sở nha khoa danh tiếng, uy tín và lâu năm mới có thể tiến hành cắm răng Implant chất lượng và “thần tốc” cho bạn.

Tại Việt Nam hiện nay, Nha Khoa Kim là nơi duy nhất có thể đáp ứng được mong muốn cắm răng nhanh thần tốc đó của bạn. Không chỉ đáp ứng được 3 tiêu chí quan trọng nhất mà Nha Khoa còn làm hài lòng tất cả các bệnh nhân đến thăm khám bằng chính sự tận tình, chu đáo và chính sách giá cả hợp lý của mình. Tuy nhiên để có kết luận xác đáng xem Nha Khoa Kim có thực sự là địa chỉ cắm Implant ở đâu tốt, an toàn và thần tốc nhất hiện nay hay không, chúng ta hãy cùng xem xét qua các tiêu chí cụ thể:

Tiêu chí 1: Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên sâu về Implant

Trải qua 15 năm phát triển, số ca cấy ghép Implant tại Nha Khoa đã tăng lên, rất nhiều ca trồng răng phức tạp đã được thực hiện bởi chính các bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, chuyên sâu về kỹ thuật cắm răng Implant. Hiện nay, Nha Khoa có hơn 100 bác sĩ với đội ngũ phụ tá, điều dưỡng hùng hậu, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế có khả năng giúp bạn phục hình răng đã mất đạt hiệu quả cao nhất.

Cắm Implant ở đâu tốt, an toàn và nhanh nhất chỉ trong 1 ngày2

Bác sĩ giỏi của Nha Khoa đang trao đổi với bệnh nhân

Các bác sĩ giỏi của Nha Khoa, đa số đều đã hoàn thành xuất sắc các khóa tu nghiệp ở nước ngoài sẽ trực tiếp cắm răng Implant cho bạn, đảm bảo thực hiện thao tác chuẩn xác nhưng vẫn nhẹ nhàng nhất, giúp bệnh nhân không đau, không biến chứng. Như vậy, tiêu chí đầu tiên về địa chỉ cấy Implant ở đâu tốt đã được thỏa mãn.

♦ Tiêu chí 2: Máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại

Tất cả các bệnh nhân đến điều trị tại Nha Khoa đều được thăm khám kỹ càng bằng các thiết bị tối tân, hiện đại nhất, có thể kể tới máy X-quang Cone Bean CT 3D, máy phân tích hàm mặt Vceph thế hệ mới, đặc biệt, chỉ duy nhất Nha Khoa Kim có phòng phẫu thuật chuyên dụng cho cắm răng Implant với tiêu chuẩn như đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng dùng trong bệnh viện, máy gây mê,…, các máy Monitor theo dõi nhịp tim, máy chụp phim sọ nghiêng của Đức, phần mềm giả định cắm Implant Simplant cũng được trang bị đầy đủ.

Song song với việc đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, Nha Khoa còn chú trọng xử lý không khí, áp dụng triệt để các tiêu chuẩn vô trùng giúp phòng tránh lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn tuyệt đối, phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Cắm Implant ở đâu tốt, an toàn và nhanh nhất chỉ trong 1 ngày3

 

Hiệu quả cắm răng Implant tại Nha Khoa Kim

*Lưu ý: Hiệu quả tùy tình trạng răng miệng của mỗi người

Tiêu chí 3: Sử dụng chất liệu trụ Implant tốt

Nha Khoa sử dụng các loại trụ có chất liệu tốt, chính hãng, bền, cho hiệu quả phục hình dài lâu. Tất cả các trụ chân răng, trụ Abutment đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có thời gian bảo hành trọn đời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAD 3D tiên tiến cho ra đời những chiếc răng sứ chuẩn tỉ lệ, có hình dáng, kích cỡ và màu sắc hệt như răng thật, tạo tính thẩm mỹ cao cho hàm răng.

=> Nha Khoa Kim là một địa chỉ trồng răng implant 4S ở đâu tốt, an toàn và nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể cắm răng Implant nhanh chỉ trong 1 ngày tại Nha Khoa nếu đủ điều kiện cấy ghép và có sức khỏe tốt mà không phải lo lắng gì.

Nếu còn các băn khoăn về địa chỉ cắm răng Implant ở đâu tốt hoặc có các câu hỏi khác về nha khoa, bạn có thể gọi tổng đài tư vấn theo Hotline 19006899, ngay khi bạn gọi chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ bạn tận tình.

Xem thêm:

Bạn đang xem: Cam Implant o dau tot, an toan va nhanh nhat chi trong 1 ngay?