Cách xử lí khi mất răng số 7

Lượt xem : 347

Thường khi bị mất răng số 7 bạn sẽ xử lí ra sao? Bỏ qua hay xem thường chúng. Cũng như những chiếc răng khác, răng số 7 cũng cực kì quan trọng chính vì vậy khi bị gãy hãy khôi phục lại ngay để bảo đảm sức khỏe răng miệng bạn.

>>> Giá làm răng giả nguyên hàm – Ưu đãi HẤP DẪN nhất 2017

Cũng như những chiếc răng hàm số 6, răng số 7 cũng đóng một vai trò trọng yếu trên cung hàm. Do thực hiện chức năng nhai chính mà bởi vậy khi mất sẽ gây cảm giác vô cùng khó chịu, để lâu ngày sẽ làm tiêu xương hàm rất khó để khắc phục lại. Vả lại do bị mất xương hàm sẽ khiến cho các răng kế cận bị xô lệch, làm khớp cắn bị sai ảnh hưởng đến khuôn mặt và tính thẩm mỹ.

Hậu quả gì nếu mất răng số 7 không được khắc phục

Khi mất răng số 7, sẽ tạo ra một khoảng trống, lợi dụng khoảng trống đó mà các vi khuẩn, mảng bám có cơ hội bám dính và tấn công gây ra các bệnh răng miệng như sâu răng bên cạnh, viêm nha chu,…Chính vì vậy để đảm bảo cho răng khi bị mất không gây ra bất kì những tác động tiêu cực nào đến những chiếc răng thật và sở hữu hàm răng hoàn chỉnh để ăn nhai một cách dễ dàng, bạn nên trồng lại răng là giải pháp tốt nhất.

Mất răng số 7 dùng phương pháp cấy răng nào là phù hợp nhất. Với sự phát triển của Y học nhiều phát minh mới nhằm phục vụ cho con người ngày càng trở nên hiện đại hơn. Cấy răng với công nghệ implant là một trong những giải pháp nhằm khắc phục tình trạng mất răng số 7 cũng như các trường hợp mất răng khác nhau. Phương pháp này hiện nay đã được rất nhiều khách hàng tin chọn với những đột phá mới trong công nghệ hiện đại này.

Cấy răng bằng công nghệ trồng răng implant là phương pháp phục chỉnh mất răng nói chung và mất răng số 7 nói riêng. Đây là phương pháp trồng răng có sự tích hợp giữu xương hàm và trụ titan nhằm thay thế chân răng một cách vững chãi nhất. Ngoài ra, để hoàn thiện cấy răng cần phải có mão răng sứ nhằm thay thế cho thân răng. Để đảm bảo an toàn và độ bền thì mão sứ phải được kiểm định và làm từ những nguyên liệu an toàn. Với sự kết hợp hoàn hảo của các bộ phận đó sẽ cho bạn một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe để bạn có thể tự tin ăn nhai và giao tiếp.

Phục hồi răng số 7 bằng trồng răng implant

Bệnh viện nha khoa phục vụ cho cấy ghép cũng là yếu tố quan trọng để nói lên sự thành công của ca phẫu thuật và  Bệnh viện nha khoa Kim là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu Việt Nam về chất lượng giúp bạn hoàn toàn có được hàm răng như mong muốn. Với hơn 15 gây dựng và phát triển với hệ thống cơ sở tại nhiều tỉnh thành, nha khoa Kim luôn nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng.

Mất răng số 7 phục hồi bằng công nghệ trồng răng implant giờ đây trở nên không còn xa lạ. Hãy khắc phục tình trạng răng miệng sớm nhất để tránh những biến chứng xảy ra. Chúc bạn có một hàm răng khỏe mạnh và trắng sáng!

Xem thêm:>>> Viêm tủy răng khi mang thai khắc phục thế nào hiệu quả nhất?

                  >>> Trồng răng implant giá bao nhiêu – Ưu đãi HẤP DẪN & TIẾT KIỆM

Bạn đang xem: Cach xu li khi mat rang so 7