Cách lấy cao răng bằng giấm tiện dụng nhanh chóng và hiệu quả

Lượt xem : 1487

Cách lấy cao răng bằng giấm là phương pháp hiệu quả được nhiều người tin tưởng thực hiện. Tuy nhiên nó được thực hiện như thế nào cùng tham khảo với bài viết dưới đây.

1. Công dụng của giấm trong việc lấy cao răng

Giấm ăn không chỉ là nguyên liệu làm nên các món ăn thơm ngon và bổ dưỡng trong nhà bếp mà còn được áp dụng là cách lấy cao răng bằng giấm vô cùng hiệu quả.

Cách lấy cao răng bằng giấm tiện dụng nhanh chóng và hiệu quả1Cách lấy cao răng bằng giấm ăn vô cùng hiệu quả

Giấm ăn có tính chua và có chứa axit nên có khả năng tẩy mảng bám hiệu quả giúp bạn loại bỏ cao răng tục thì và có hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Sử dụng giấm ăn không chỉ giúp loại bỏ mảng bám ố vàng trên răng mà còn giúp răng chắc khỏe, ngăn mùi hôi miệng hiệu quả và là công thức chăm sóc răng không thể bỏ qua.

2. Cách lấy cao răng bằng giấm được thực hiện thế nào

Cách lấy cao răng bằng giấm có thể thực hiện với 3 cách đơn giản để giúp bạn có được hàm răng sạch như mong muốn.

Dùng dấm để súc miệng: Đây là cách đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể dùng trực tiếp giấm để súc miệng hàng ngày  trước khi đi ngủ, các axit này sẽ tác động làm mủn dần cao răng và bong ra khỏi răng một cách dễ dàng. Sau đó bạn đừng quên đánh răng để loại bỏ cao răng hoàn toàn.

Cách lấy cao răng bằng giấm tiện dụng nhanh chóng và hiệu quả2Có thể kết hợp với baking soda để có được hiệu quả như mong muốn

Kết hợp với baking soda: Baking soda là nguyên liệu tự nhiên được sử dụng nhiều để vệ sinh răng miệng. Do đó kết hợp giấm với baking soda giúp làm sạch cao răng nhanh hơn. Cách thực hiện chỉ cần trộn giấm với baking thành dung dịch và đánh lên răng sau đó súc miệng thật sạch.

Sử dụng muối và giấm: Muối có tác dụng sát khuẩn hiệu quả làm sạch khoang miệng. Sự kết hợp giữa giấm và muối giúp loại bỏ cao răng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3. Công nghệ lấy cao răng thay thế cho lấy cao răng bằng giấm

Cách lấy cao răng bằng giấm tuy mang lại hiệu quả như đòi hỏi cần tốn khá nhiều thời gian để thực hiện chính vì vậy lấy cao răng bằng máy siêu âm là giải pháp tốt nhất bạn nên lựa chọn.

Các bước sóng siêu âm với tần suất cao giúp tác động đánh bật mảng bám cao răng ngay tức thì bạn chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn thành giúp loại bỏ vi khuẩn cho  hàm răng trắng sạch hơn.

Cách lấy cao răng bằng giấm tiện dụng nhanh chóng và hiệu quả3Lấy cao răng bằng máy siêu âm giúp làm sạch răng nhanh chóng

Lấy cao răng bằng máy siêu âm tuyệt đối không gây đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện, không gây chảy máu, đặc biệt không tác động gây tổn thương cho nướu răng khi thực hiện.

Dưới tác động của bước sóng siêu âm các phân tử sẽ bị phân rã và được cuốn ra khỏi răng, đồng thời có thể làm sạch ngay của phần nướu răng mà không cần thực hiện tách nướu.

Sau khi lấy cao răng răng không có cảm giác bị ê nhức, đau buốt và duy trì được trong thời gian dài.

Mọi thắc mắc về cách lấy cao răng bằng giấm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Cach lay cao rang bang giam tien dung nhanh chong va hieu qua