Cách làm trắng răng bằng Baking Soda cho hàm răng sáng đẹp tự nhiên

Lượt xem : 1473

Ngoài cách làm trắng răng từ chanh, dầu Oliu hay mật ong… thì cách làm trắng răng bằng Baking Soda cũng là một mẹo hay được nhiều người áp dụng. Với cách làm đơn giản, bạn có thể sở hữu hàm răng sáng đẹp tự nhiên mà không cần tốn kém. Cách làm cụ thể sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

1. Cách làm trắng răng bằng Baking Soda

Baking Soda có thể làm răng trắng sáng dần lên ngay tại nhà nhờ có thành phần kháng khuẩn, có khả năng loại bỏ vi khuẩn gây hại và làm trắng răng. Vì thế, có nhiều cách làm trắng răng bằng Baking Soda đã được áp dụng và cho hiệu quả khá bất ngờ. Các cách làm cụ thể như sau:

− Cách 1: Làm trắng răng bằng Baking Soda và muối

Đây là cách làm trắng răng bằng Baking Soda đơn giản với muối. Theo đó bạn chỉ cần chuẩn bị 1 muỗng café muối và 3 muỗng cafe Baking Soda. Sau đó hòa lẫn với nhau để tạo thành một hỗn hợp làm trắng răng, dùng hỗn hợp này để chải răng như bình thường hoặc dùng một miếng vải sạch mềm để chà lên những vết bẩn bám trên răng, sau đó súc miệng lại sạch sẽ là hàm răng xỉn màu của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Cách làm trắng răng bằng Baking Soda cho hàm răng sáng đẹp tự nhiên1Làm trắng răng bằng Baking Soda và muối

− Cách 2: Làm trắng răng bằng Baking Soda và giấm

Đây là cách làm trắng răng đơn giản, bạn chỉ cần hòa tan Baking Soda trong nước, sau đó cho thêm một vài giọt dấm trắng cùng một chút muối rồi dùng bàn chải đánh răng nhúng vào hỗn hợp trên để chải răng sạch trong 2 phút, chú ý chải kỹ các mặt răng để loại bỏ vết ố. Sau đó, tiến hành chải lại răng với kem đánh răng như bình thường là bạn sẽ sớm có hàm răng sáng đẹp tự nhiên nhất.

− Cách 3: Làm trắng răng bằng Baking Soda và chanh

Chanh có khả năng tẩy trắng răng tuyệt vời kết hợp với tính sát khuẩn có trong thành phần của Baking Soda, hàm răng của bạn sẽ được làm sạch và sáng dần lên. Cách làm trắng răng bằng Baking Soda và chanh đơn giản được thực hiện như sau:

Bạn hãy trộn đều nước cốt chanh với Baking Soda, sau đó dùng chúng thấm nhẹ lên răng và để trong 2 phút, sau đó tiến hành súc miệng bằng nước lạnh. Sử dụng cách này 1 tuần 1 lần, hàm răng ố vàng của bạn sẽ được giảm bớt.

Cách làm trắng răng bằng Baking Soda cho hàm răng sáng đẹp tự nhiên2 Baking Soda và chanh có tác dụng làm trắng răng 

2. Lưu ý khi thực hiện cách làm trắng răng bằng Baking Soda

Các cách làm trắng răng bằng Baking Soda có ưu điểm là đơn giản, dễ dàng và có chi phí thấp, ai cũng có thể áp dụng ngay tại nhà. Tuy nhiên khi áp dụng các cách làm trắng răng bằng Baking Soda, bạn nên chú ý các điều sau:

Thứ nhất, các cách làm trắng răng bằng Baking Soda không có tác dụng ngay trong một sớm một chiều mà cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới có kết quả. Đặc biệt nên chú ý kiểm soát tốt liều lượng Baking Soda được sử dụng và không nên lạm dụng quá nhiều các cách làm trắng này để tránh làm mòn men răng.

Thứ hai, các cách làm trắng răng bằng Baking Soda chỉ có tác dụng tạm thời, không thể tẩy trắng răng với các nguyên nhân bên trong. Do đó bạn không nên kỳ vọng quá nhiều vào tác dụng làm trắng răng của chúng.

Cách làm trắng răng bằng Baking Soda cho hàm răng sáng đẹp tự nhiên3Baking Soda chỉ có tác dụng làm trắng răng tạm thời

Thứ ba, hãy tìm một giải pháp khác thay thế hiệu quả hơn. Tốt nhất nên sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright của Nha khoa KIM.

Đây là công nghệ làm răng trắng sáng nhanh chóng, cho hiệu quả làm trắng tới 99,9% chi trong 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, bạn có thể duy trì hiệu quả tẩy trắng từ 3-5 năm. Ngoài ra, công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright còn có thể làm trắng răng an toàn, hiệu quả với mọi nguyên nhân gây vàng răng, cả các nguyên nhân bên trong nhờ nguyên lý tẩy trắng đặc biệt đã được kiểm chứng.

Vì thế, nếu muốn có 1 phương pháp làm trắng răng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, có thể duy trì hiệu quả làm trắng răng lâu dài tới vài năm, bạn nên chọn công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright.

Tựu chung lại, có nhiều cách làm trắng răng bằng Baking Soda cho bạn áp dụng, tùy vào nhu cầu và tình trạng răng của mình mà bạn chọn cách phù hợp. Ngoài ra, hãy ghi nhớ vài lưu ý nhỏ để sớm có hàm răng trắng sáng như ý nhé.

Bạn đang xem: Cach lam trang rang bang Baking Soda cho ham rang sang dep tu nhien