Bọc sứ răng thưa – 3 tác dụng chỉ trong một giải pháp xử lý khe thưa

Lượt xem : 471

Nếu tính theo thang điểm 10 cho các biện pháp chữa răng thưa thì bọc sứ răng thưa có thể đạt 8/10 điểm xét trên tất cả các tiêu chí đánh giá. Đây cũng chính là cách chữa răng thưa đem lại đồng thời 3 tác dụng đặc biệt mà không phương pháp chữa răng thưa nào có được.

1. Bọc sứ răng thưa cho hiệu quả chữa răng thưa nhanh chóng 

Khuyết điểm răng thưa là tình trạng các răng mọc không sát cạnh nhau, cạnh răng này không chạm vào cạnh răng kia. Khi dùng răng sứ để khắc phục khiếm khuyết răng thưa đồng nghĩa với việc bạn cần tạo hình loại hoàn toàn thân răng thưa và thay thế bằng những chiếc vỏ chụp răng sứ mới có kích cỡ lớn hơn răng thật. Đó chính là kỹ thuật bọc sứ răng thưa.

Quá trình tạo hình răng sứ để chữa răng thưa này có thể thực hiện khá nhanh chóng, hoàn tất chỉ sau khoảng 2 – 3 lần hẹn với nha sỹ. Những khe răng thưa sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau 3 lần hẹn với bác sỹ thay vào đó là những chiếc răng thẩm mỹ tối đa và hết thưa hoàn toàn.

Xem thêm: quy trinh lay tuy rang an toàn chuẩn nha khoa?

2. Bọc sứ răng thưa cho màu sắc thẩm mỹ

Vừa chữa khe răng thưa, bọc sứ răng thưa sau khi hoàn tất còn có thể mang đến cho người thẩm mỹ răng giá trị đặc biệt ý nghĩa đó là vẻ thẩm mỹ cho răng. Những chiếc răng sứ luôn có vẻ thẩm mỹ đặc biệt cao, trắng sáng, bóng đẹp và rất tự nhiên. Nếu là răng sứ không kim loại thì vẻ thẩm mỹ đạt được vô cùng lớn, có thể không phân biệt được với răng thật ngay cả bằng Xquang.

Bọc sứ răng thưa - 3 tác dụng chỉ trong một giải pháp xử lý khe thưa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc sứ cho răng thưa tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Bởi vậy, bọc sứ răng thưa là giải pháp chữa răng thưa đặc biệt tốt cho những trường hợp có răng vừa thưa vừa xỉn màu xấu xí. Bởi vì trong cùng một thao tác kỹ thuật bọc sứ nhưng có thể khắc phục được đồng thời 2 nhược điểm của răng đó là thưa răng và xỉn màu.

Xem thêm: lấy tủy răng giá bao nhiêu tại Nha khoa Kim -Bảng giá T3 2017

3. Bọc sứ răng thưa cho răng có hình thể đẹp

Do răng sứ được tạo hình giống với thân răng tai vị trí bị thưa nhưng có tỷ lệ chuẩn từ chân răng đến rìa răng nên mặc dù mục đích cơ bản là chữa răng thưa nhưng răng vẫn mang đến một giá trị cao hơn đó là đem đến cho răng thật hình thể chuẩn hơn.

Vì thế, bọc sứ răng thưa là lựa chọn lý tưởng cho những người bị thưa răng mà răng có hình thể không đẹp hoặc đang bị tổn thương, bị bệnh lý làm mất men răng và ngà răng ở nhiều mức độ.

Như vậy, chọn bọc sứ răng thưa là lựa chọn có thể mang đến cho bạn đồng thời nhiều tác dụng và giá trị cũng trong một phương pháp phục hình. Điều quan trọng nhất khi lựa chọn bọc răng để chữa răng thưa, bạn nên thực hiện tại nha khoa uy tín, có bác sỹ phục hình răng sứ chuyên sâu với trình độ và tay nghề cao. Chỉ khi đó, chiếc răng sứ của bạn mới đạt được chất lượng tốt nhất.

Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/boc-su-rang-thua-3-tac-dung-chi-trong-mot-giai-phap-xu-ly-khe-thua.html

Bạn đang xem: Boc su rang thua - 3 tac dung chi trong mot giai phap xu ly khe thua