Bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội – Nha khoa nào hỗ trợ và điều trị uy tín?

Lượt xem : 433

Bạn đang băn khoăn tìm nơi bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội? Không biết nha khoa nào hỗ trợ dịch vụ này mà thực hiện hiệu quả, chất lượng? Thông tin dưới đây sẽ giúp giải đáp các băn khoăn của bạn rõ hơn nhé.

1. Nha khoa bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội nào hỗ trợ?

Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu bọc răng sứ để cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng, nụ cười. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để thanh toán ngay trong một lần. Chính vì điều này, dịch vụ bọc răng sứ trả góp đã được ra đời.

Bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội – Nha khoa nào hỗ trợ và điều trị uy tín? 1Bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng

Xem thêm: Địa chỉ làm răng sứ tốt tại quận 1

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, có nhiều nha khoa đang hỗ trợ dịch vụ bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội. Điều này giúp các bệnh nhân, khách hàng có cơ hội khắc phục các vấn đề về răng bằng phương pháp bọc răng sứ mà vẫn có đủ khả năng để chi trả các chi phí.

Thay vì thanh toán chi phí bọc răng sứ ngay khi thực hiện, khách hàng sẽ thanh toán trước 1 khoản nhất định, số tiền còn lại sẽ thanh toán theo từng đợt cho tới hết chi phí trong gói điều trị. Lãi suất trả góp thấp, giúp giảm bớt gánh nặng về kinh tế mà giúp nhiều người có thể sở hữu hàm răng trắng đẹp, nụ cười rạng rỡ như mơ ước.

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín lớn đang hỗ trợ dịch vụ bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội. Tại Nha khoa KIM, chương trình bọc răng sứ trả góp đã giúp nhiều người có điều kiện bọc răng sứ khắc phục các khuyết điểm của răng, hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn mà không phải lo lắng nhiều về vấn đề chi phí thanh toán.

Bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội – Nha khoa nào hỗ trợ và điều trị uy tín? 2Cơ hội tiếp cận dịch vụ tốt, giảm tải gánh nặng kinh tế nhờ dịch vụ bọc răng sứ trả góp

Chương trình bọc răng sứ trả góp tại Hà Nội của Nha khoa KIM áp dụng với các khách hàng có sử dụng thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank. Khi bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM, khách hàng sẽ thanh toán trước 30% giá trị của liệu trình thực hiện. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán hàng tháng, tối thiểu là 1 triệu đồng/tháng. Thời gian trả góp 3, 6 hoặc 9 tháng.

* Thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ số 1900.6899 để được giải đáp

2. Vì sao nên bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM Hà Nội là trung tâm nha khoa lớn, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả bọc răng sứ. Bạn vừa có cơ hội tham gia dịch vụ bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội, vừa có được kết quả bọc răng sứ tốt, thẩm mỹ cũng như hưởng nhiều chế độ ưu đãi, bảo hành như những hình thức thanh toán khác.

Bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội – Nha khoa nào hỗ trợ và điều trị uy tín? 3Nha khoa KIM – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng, được nhiều người tin chọn

Xem thêm: Làm răng sứ Nha khoa KIM dental

– Đội ngũ bác sỹ bọc răng sứ có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm.

– Quá trình bọc răng sứ được ứng dụng công nghệ CAD/CAM 3D và nhiều thiết bị hiện đại, tân tiến.

– Răng sứ được nhập khẩu chính hãng, từ những thương hiệu uy tín lớn của thế giới, kiểm định chất lượng chặt chẽ.

– Quy trình thực hiện an toàn, mỗi khách hàng sử dụng 1 ghế nha khoa trong 1 phòng riêng, khay dụng cụ 1 lần, hạn chế tối đa vấn đề lây nhiễm chéo, biến chứng.

– Chi phí hợp lý, giá răng sứ phải chăng. Khách hàng không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài chi phí điều trị.

Với dịch vụ bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội, Nha khoa KIM đã và đang mang tới cho nhiều khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng quốc tế mà giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Để có những thông tin chi tiết về chương trình, bạn hãy tới trực tiếp nha khoa hoặc gọi số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalođể nhận thông tin chính xác nhé.

Bạn đang xem: Boc rang su tra gop o Ha Noi – Nha khoa nao ho tro va dieu tri uy tin?