Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền, chi phí đắt hay rẻ?

Lượt xem : 351
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em có điều thắc mắc cần được giải đáp là bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu, chi phí có đắt lắm không ạ? Em thì muốn làm răng không kim loại nhưng nghe nói nhiều tiền quá nên chỉ có thể dùng răng Titan thôi. Mong bác sỹ cho em lời khuyên với ạ! (Lê Quang Huy – TP.HCM).

 

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Quang Huy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền, chi phí đắt hay rẻ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Titan cũng là một trong những dòng răng thuộc nhóm răng sứ, nhưng là răng sứ kim loại, nghĩa là răng có tình chất kim loại. Đây là đặc trưng cơ bản của dòng răng này, nó sẽ chi phối hoàn toàn đến tính chất và chất lượng của răng về sau này khi sử dụng vào ăn nhai. So với các dòng răng sứ khác thì chi phí chính là một trong những lợi điểm của răng sứ Titan.

Vậy bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?

Giá bọc răng sứ Titan nhìn chung thấp hơn so với các loại răng toàn sứ do tính chất kim loại khác biệt, khiến cho chất lượng răng xét trên toàn bộ các tiêu chí sẽ không thể bằng các không kim loại. Đó là nguyên nhân chủ yếu chi phối đến giá cả của loại răng sứ này.

Cụ thể bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền sẽ có chi tiết ở bảng giá sau đây. Qua bảng giá bạn cũng có thể so sánh được với các dòng răng khác tương tự.

GIÁ RĂNG SỨ

Nhưng vậy răng sứ Titan chỉ bằng khoảng 1/2 so với giá răng sứ các loại và răng kim loại quý. Vì vậy, nếu chọn loại răng này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí phục hình, đặc biệt là trong trường hợp phải thẩm mỹ và phục hình nhiều thân răng cùng lúc và không phải lo lắng nhiều về việc bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền.

Cho nên, nếu điều kiện kinh tế của bạn không dư giả, có thể chọn bọc răng sứ Titan để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có thể yên tâm về chất lượng của răng. Bởi vì răng sứ Titan có chất lượng tương đối tốt. Khung sườn kim loại có khả năng nâng đỡ răng rất tốt, chịu lực cao và đáp ứng tốt được các nhu cầu ăn uống hàng ngày của người phục hình. Bạn vẫn có thẻ ăn các thực phẩm có độ rắn tương đối, cho nên vẫn giúp bạn ăn nhai khá tốt.

Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền, chi phí đắt hay rẻ? 2

Bọc răng sứ Titan đòi hỏi chi phí tương đối hợp lý 

Nhưng có một vấn đề quan trọng cần lưu ý là khi lựa chọn loại răng này cần có chế độ chăm sóc và giữ gìn thật đảm bảo, tránh sử dụng các thành phần có nguy cơ gây ra phản ứng oxy hóa với khung sườn kim loại. Bởi khi đã có sự oxy hóa xảy ra, chiếc răng sứ Titan sẽ trở nên xuống cấp, đổi màu xanh đen khá mất thẩm mỹ. Tuổi thọ trung bình của răng sứ titan cũng không so sánh được với răng toàn sứ.

Bởi vậy, nếu lựa chọn dòng răng này để phục hồi răng thật thì bạn cần biết những vấn đề cơ bản nhất trên đây để biết cách giữ cho răng được bền lâu nhất. Về cách chăm sóc răng sứ Titan cụ thể bạn có thể lxem thêm ở các bài viết khác trên cùng website để có những thông tin chi tiết hơn. Nếu cần tư vấn gì thêm về bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi theo số Hotline 1900 6899 để được các bác sỹ tư vấn tận tình nhất.

Nguồn http://tuvanranghammat.vn/boc-rang-su-titan-gia-bao-nhieu-tien-chi-phi-dat-hay-re.html

 

Bạn đang xem: Boc rang su Titan gia bao nhieu tien, chi phi dat hay re?