Bọc răng sứ thẩm mỹ với CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT 2016

Lượt xem : 754

Bọc răng thẩm mỹ với công nghệ CT 5 chiều là một trong những giải pháp hàng đầu về bọc răng sứ thẩm mỹ giúp mang lại sự tự nhiên như thật của răng, dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác tuyệt đối của phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt nhất. Răng sứ CT 5 chiều kết hợp hoàn hảo với công nghệ giảm đau Laser Cool Light và hệ thống vô khuẩn Extra AS thông minh cho kết quả phục hình tối ưu, không đau nhức và an toàn tuyệt đối.

KIM Dental Hospital - Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam
KIM Dental Hospital – Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Trường hợp nên bọc răng sứ thẩm mỹ CT5 chiều

Công nghệ Bọc răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho tất cả các trường hợp răng “xuống cấp” và muốn phục hồi lại để có hàm răng đều đặn, hài hòa, thẩm mỹ hơn.

1. Răng thưa, răng bị gãy, vỡ hoặc sứt mẻ, hở kẽ, vâu…

2. Răng sau điều trị bệnh lý (sâu, viêm tủy, mòn men,…)

3. Răng nhiễm màu nặng không thể phục hồi được bằng tẩy trăng.

4. Kết hợp với Implant để thay thế răng mất hoàn toàn cả thân và chân răng.

Mô hình mô phỏng quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ
Mô hình mô phỏng quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Sự tích hợp đồng thời của tất cả các yếu tố ưu việt nhất của công nghệ kỹ thuật số, giúp cho răng sứ CT 5 chiều có thể phục hồi răng chính xác và thẩm mỹ tối đa trên nền của mọi chất liệu sứ nha khoa hiện hành.Vì thế, công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều đang được các chuyên gia đầu ngành bầu chọn là giải pháp khôi phục và thay thế răng mất hoàn hảo nhất 2014.

Ưu điểm nổi trội của CN CT5 chiều trong Bọc răng sứ thẩm mỹ

CT 5 chiều là công nghệ duy nhất có thể thao tác chính xác 100% trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như thật ở cả 5 mặt răng.

01  Công nghệ phục hình răng hoàn hảo nhất

Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.

02  An toàn – thẩm mỹ – duy trì vĩnh viễn

CT 5 chiều được cam kết bảo tồn răng thật tối đa, bọc răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời.

03  Có răng ngay trong ngày sau khi sử dụng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ CT 5

So với các kỹ thuật bọc răng sứ khác, công nghệ CiTi 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn vị răng.

04  Chức năng như răng thật

Răng sứ CiTi 5 chiều giúp phục hình răng bền chắc – thẩm mỹ & cảm biến thức ăn như răng thật.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ CT5 chiều tại Bệnh viện RHM

Các bước trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác, kết hợp với hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light và máy khử khuẩn ưu việt Extra AS giúp đảm bảo an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, không đau buốt và rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

1. Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm răng sứ.

2. Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Trường hợp có cao răng, răng sâu hoặc viêm tủy, bác sỹ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện lấy cao răng, mảng bám và cạo phần bị sâu và điều trị tủy trước. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS vô cùng đảm bảo.

3. Gây tê và mài cùi răng trong quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích. Trong suốt quá trình mài cùi răng, khách hàng sẽ được hỗ trợ chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng, giảm cảm giác ê buốt đến mức tối đa.

4. Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

5. Lắp răng sứ là bước cuối cùng trong quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Bọc răng sứ thẩm mỹ
Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Trên đây là những chia sẻ của Bệnh viện RHM Sài Gòn về vấn đề Bọc răng sứ thẩm mỹ, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia hàng đầu về nha khoa tư vấn.

Lưu

Lưu

Bạn đang xem: Boc rang su tham my voi CONG NGHE HIEN DAI NHAT 2016