Bọc răng sứ cho răng cửa loại nào tốt nhất?

Lượt xem : 369

Các năm gần đây, với sự phát triển của kỹ thuật làm răng sứ thì việc cải thiện các khiếm khuyết của hàm răng đã không còn khó khăn nữa. Ở mọi các vị trí cần phục hình trên cung hàm thì răng cửa là răng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Vậy khi nào nên bọc răng sứ cho răng cửarăng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

Khi nào nên bọc răng sứ cho răng cửa?

Chụp răng sứ sẽ được chỉ đinh trong Những tình trạng răng bị nhiễm màu sắc , bị mất một răng hay nhiều răng sẽ làm cầu răng, răng đã chữa tủy, răng bị sâu, bể lớn,.. nha sỹ sẽ mài nhỏ và chụp một mão răng để bảo vệ thân răng. Bên cạnh đấy, làm răng sứ còn được áp dụng trong Các trường hợp phục hình thẩm mỹ sau:

Khi nào nên bọc răng sứ cho răng cửa?

Khi nào nên bọc răng sứ cho răng cửa?

– Răng thưa: Hai răng cửa nhỏ, khoảng cách giữa hai răng nhiều, người ngoài nhìn vào có thể thấy rõ khe giữa 2 răng,  làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không tự tin trong giao tiếp.

– Răng cửa mọc chìa ra ngoài: trong tình trạng này, răng cửa sẽ mọc chìa hẳn ra ngoài so với Các răng còn lại làm Răng hô hàm hoặc răng khấp khểnh , mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. căn nguyên phổ biến gây ra tình trạng này là do tập quán mút tay, núm vú khi còn thơ ấu,…trường hợp này bạn nên bọc răng cửa.

– Răng lệch: Trong trường hợp này răng cửa sẽ mọc lệch, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới khớp cắn của bạn, làm giảm bớt sức nhai của răng và gây khó khăn trong quy trình vệ sinh răng miệng.

Bọc răng sứ cho răng cửa loại nào tốt nhất?

– Vùng răng cửa là vị trí đòi hỏi Các đề nghị về thẩm mỹ khắt khe nhất, do đó việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp cho vùng răng cửa cần được cân nhắc kỹ lưỡng để bạn có một nụ cười rạng ngời và tự tin nhất.

  Trên thị trường hiện thời có rất nhiều loại răng sứ, trong đấy thì răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có Những thế mạnh kết quả hơn cả. Răng sứ Cercon là loại răng có phần sườn được đúc bằng sứ và được phủ bên ngoài một lớp sứ. Đó là một thương hiệu sản xuất răng sứ của Mỹ mà hầu hết ai cũng biết đến với các đặc tính nổi trội như: màu sống động, tư nhiên, không gây kích ứng với nướu răng, không làm đen viền nướu, không bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào.

Tại nha khoa Kim chúng tôi, toàn bộ quá trình sản xuất Răng sứ Cercon CAD/CAM căn cứ trên dây chuyền sản xuất đương đại và nguyên chất liệu được nhập khẩu từ Châu Âu với phần mềm (CAD- Computer Aided Design) và sản xuất (Computer Aided Manufacture. Vì vậy, răng sứ Cercon khi được sản xuất ra có tính chính xác cao, có độ bền và chịu lực tốt, đeo tính thẩm mỹ cao. Với Những lợi thế đấy mà bạn hoàn toàn có thể yên lòng khi áp dụng răng toàn sứ Cercon để bọc sứ răng cửa.

Để có một hàm răng đẹp, một nụ cười tự tin, bạn còn trần chừ gì nữa! Hãy đến nha khoa Kim chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt về phương pháp bọc răng sứ cho răng cửa và những kỹ thuật chữa trị nha khoa khác, giúp cho bạn có một nụ cười đẹp và khỏe mạnh. Bệnh viện chúng tôi với số lượng nha sỹ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm không ngừng học hỏi vững chắc sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Bạn đang xem: Boc rang su cho rang cua loai nao tot nhat?