Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu để có hàm răng đều – đẹp nhất?

Lượt xem : 773

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin tư vấn thêm giúp em về mão răng sứ giá bao nhiêu tiền để có hàm răng đều và đẹp nhất ạ? Răng em có một số chiếc bị vỡ khá lớn nên không dùng được phương pháp hàn răng mà phải dùng đến bọc răng để đảm bảo chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ gương mặt. Nhưng em vẫn đang băn khoăn về vấn đề bọc mão răng sứ giá bao nhiêu, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Diệu Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn !

Rất cảm ơn bạn Diệu Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “bọc mão răng sứ giá bao nhiêu để có hàm răng đều và đẹp nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Bọc mão răng sứ là kỹ thuật nha khoa có giá trị phục hình và thẩm mỹ răng rất tốt, có thể nói là tốt nhất trong các kỹ thuật nha khoa phục hình răng bị thương tổn, khiếm khuyết. Thân răng sứ không chỉ được tạo hình giống với hình thể răng thật, mà còn có màu sắc trắng bóng, sáng đẹp và tự nhiên như răng thật, thậm chí không thể phân biệt được với răng thật.

icon-11Mời bạn xem thêm bài viết về bọc mão răng là gì để biết cụ thể về phương pháp làm răng này

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu để có hàm răng đều – đẹp nhất?-1

Mão răng sứ giá bao nhiêu?

Trong trường hợp, răng bị vỡ lớn với số lượng nhiều như bạn chia sẻ thì bọc mão răng sứ là phương pháp tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất trong hoàn cảnh này.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu để có hàm răng đều và đẹp nhất?

Chi phí làm mão răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là loại nào và chính sách ưu đãi của từng trung tâm nha khoa cụ thể.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu để có hàm răng đều – đẹp nhất?-2

Mão răng sứ giá bao nhiêu?

Cụ thể, để biết bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo cụ thể ở bảng giá của một Nha khoa uy tín mà chúng tôi đưa ra sau đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Theo bảng giá, bạn sẽ thấy có nhiều loại răng để lựa chọn, nên chi phí bọc mão răng sứ phụ thuộc vào việc bạn chọn loại răng nào để sử dụng. Trong số đó, răng sứ kim loại Ni-Cr có giá thấp nhất do đây là răng sứ kim loại với khung sườn bằng hợp kim Ni và Cr, chỉ có vỏ chụp bên ngoài là bằng chất liệu sứ. Các loại răng toàn sứ có chi phí cao hơn hẳn, răng quý kim cũng giá khá cao.

Răng sứ cercon được đánh gía cao về chất lượng, màu sắc. Đây là sản phẩm giúp khắc phục được hiệu quả những nhược điểm của răng sứ kim loại. Nhất là vùng răng cửa cần yếu tố thẩm mỹ rất là nhiều, về màu sắc phải tương xứng với các răng còn lại về lâu dài sẽ không đen viền nướu. Tuy nhiên, chi phí bọc mão răng sứ giá bao nhiêu cũng cao hơn khá nhiều so với bọc răng bằng vật liệu kim loại hoặc titan.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu để có hàm răng đều – đẹp nhất?-3

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu? khi sử dụng dòng răng sứ cao cấp Cercon

Tuy nhiên, đây chỉ là giá răng tính theo cấu tạo và thành phần chất liệu thiết kế răng, sẽ được áp dụng để tính chi phí cho người phục hình. Về kỹ thuật bọc răng như thế nào để có hàm răng bền đẹp nhất sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ nha khoa và công nghệ thực hiện bọc răng sứ của tùy từng địa chỉ Nha khoa chứ không phụ thuộc vào mão răng sứ giá bao nhiêu.

Bởi vậy, để có thể đạt được kết quả tốt nhất, duy trì tuổi thọ răng sứ lâu nhất, bạn nên lựa chọn một Nha khoa có uy tín, chất lượng dịch vụ cao để thực hiện bọc mão răng sứ.

Nếu bạn còn bất kì thông tin nào liên quan đến bọc mão răng sứ giá bao nhiêu hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có câu trả lời nhanh nhất.

Bạn đang xem: Boc mao rang su gia bao nhieu de co ham rang deu – dep nhat?