Bật mí cách làm trắng răng bằng dầu dừa – hiệu quả & an toàn

Lượt xem : 498

Trong số các mẹo làm trắng răng tại nhà thì cách làm trắng răng bằng dầu dừa được xem là một trong những biện pháp cho hiệu quả bất ngờ. Ngay cả những ngôi sao Hollywood cũng đổ xô đi mua dầu dừa để làm răng trắng hơn.

 

1. Tại sao cách làm trắng răng bằng dầu dừa cho hiệu quả cao?

Dầu dừa có một số tính chất có lợi cho răng và cho tác dụng làm sạch mảng bám cũng như cặn thực phẩm bám đọng trên răng, trong kẽ răng. Đó là lý do mà bạn có thể hy vọng vào cách làm trắng răng bằng dầu dừa.

Bật mí cách làm trắng răng bằng dầu dừa - hiệu quả & an toàn 1Dầu dừa có thể làm trắng răng hiệu quả

Dầu dừa có khả năng loại trừ khuẩn liên cầu, là một trong những vi khuẩn tạo ra axit phá hủy men răng. Ngoài ra, dầu dừa còn có thể ức chế sự phát triển của vi khuẩn streptococcus, là một loại vi khuẩn gây sâu răng.

Đặc biệt, dầu dừa có thể dễ dàng hòa tan các chất béo và phân hủy chúng dễ dàng mà nước và kem đánh răng thông thường không làm sạch và phân hủy được. Vì vậy mà chúng ta hoàn toàn có thể dùng dầu dừa để làm trắng răng mỗi ngay.

2. Các cách làm trắng răng bằng dầu dừa tốt nhất

Với cách làm trắng răng bằng dầu dừa, chúng ta có thẻ biến hóa theo nhiều kiểu áp dụng sao cho phù hợp nhất với răng của từng người. Một số cách được cho là đem lại hiệu quả tốt như sau:

* Súc miệng bằng dầu dừa

Chỉ cần súc miệng bằng dầu dừa cũng có thể đem lại hiệu quả, đây là bí kíp được chia sẻ bởi ngôi sao Hollywood – diễn viên Shailene Woodley. Bản thân cô áp dụng và nhận thấy hiệu quả thật sự.

Bật mí cách làm trắng răng bằng dầu dừa - hiệu quả & an toàn 2Súc miệng là cách làm trắng răng bằng dầu dừa đơn giản nhất

>>> Chị em có thể tham khảo thêm: Các phương pháp làm trắng răng tại nhà CỰC hiệu quả

Bạn chỉ cần dùng dầu dừa nguyên chất súc miệng mỗi ngày sau khi chải răng thì có thể làm sạch hoàn toàn các cặn thực phẩm rất nhỏ còn sót lại mà chải răng không lấy hết được. Theo đó, màu răng sẽ sáng lên trông thấy sau một thời gian.

* Đánh răng bằng dầu dừa

Dùng dầu dừa đánh răng cũng cho hiệu quả tương tự như súc miệng nhưng do có lực chải răng hỗ trợ nên mức độ làm sạch sẽ tốt hơn, giúp răng sáng mài hơn sau một thời gian áp dụng tuy nhiên việc chải răng nên được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ.

* Đánh răng bằng dầu dừa kết hợp chanh

Chanh có tính acid cao nên nếu kết hợp với dầu dừa sẽ vừa cho hiệu quả làm sạch mảng bám răng vừa tạo hiệu quả răng trắng lên nhanh chóng hơn.

Bạn có thể trộn 2 nguyên liệu này theo tỷ lệ “chanh 1 : dầu dừa 2” để thành hỗn hợp dung dịch chải răng tuần 3 lần.

Bật mí cách làm trắng răng bằng dầu dừa - hiệu quả & an toàn 3Kết hợp dầu dừa với baking soda cho hiệu quả cao và an toàn với men răng

Xem ngay >>> Làm trắng răng bằng baking soda

* Đánh râng bằng dầu dừa kết hợp với baking soda

Baking soda là loại bột được áp dụng rất phổ biến vào làm trắng răng tại nhà với độ lành tính cao, được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc. Cho nên sự kết hợp giữa baking soda và dầu dừa hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả làm trắng răng cao và an toàn cho răng.

Bạn có thể trộn bột baking soda với dầu dừa sao cho thành hỗn hợp sệt để chải răng 1 lần / ngày để cảm nhận hiệu quả sau vài tuần.

Lưu ý là các cách làm trắng răng bằng dầu dừa trên đây cần bạn kiên trì thực hiện và đúng hướng dẫn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn đang xem: Bat mi cach lam trang rang bang dau dua - hieu qua & an toan