Báo giá răng sứ emax rẻ và ưu đãi nhất với độ bền đẹp cao

Lượt xem : 5642
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn làm lại mấy chiếc răng cửa bị mẻ bằng răng sứ Emax cho đẹp và tự nhiên. Cho nên em mong được báo giá răng sứ Emax ạ. Nếu có thể được làm răng này giá rẻ và ưu đãi mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến độ bền đẹp ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thiên Trang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn Thiên Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Báo giá răng sứ emax rẻ và ưu đãi nhất với độ bền đẹp cao” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong số các loại răng sứ, răng sứ Emax là dòng răng cho độ thẩm mỹ rất đặc biệt, không chỉ có màu sắc trắng đẹp, bóng sáng mà còn có độ tỏng rất tự nhiên, có thể tạo cho người nhìn cảm giác giống như đang nhìn thấy răng thật, không có ấn tượng đó là răng giả. Đây là lý do mà khi bọc sứ cho răng cửa để phục hồi răng, xu hướng dùng răng sứ Emax ngày càng được ưa chuộng do đáp ứng đúng tâm lý của người phục hình là muốn có răng đẹp nhưng không muốn người khác biết đó là răng giả. Cũng vì lẽ đó mà làm chi phối đến chi phí phục hình.

Báo giá răng sứ emax rẻ và ưu đãi nhất với độ bền đẹp cao 1Giá răng sứ Emax cao do răng hội tụ rất nhiều các ưu điểm

Báo giá răng sứ emax rẻ và ưu đãi nhất với độ bền đẹp cao?

So với các loại răng sứ khác, giá răng sứ Emax tuy không phải là mức chi phí cao nhất trong hệ thống răng sứ hiện hành nhưng vẫn thuộc nhóm các loại răng sứ có giá cao nhất, cao hơn nhiều dòng răng sứ khác dù cùng kiểu răng toàn sứ, không có chữa kim loại.

Để chứng thực điều này, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại bảng giá niêm yết tại Nha khoa Kim sau đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Bảng giá có cung cấp nhiều loại răng sứ khác nhau, nhìn chung răng toàn sứ đều có giá cao, trong đó răng sứ Emax là dòng răng toàn sứ đặc biệt nên giá răng sứ Emax thường không ở mức thấp.

Nếu chỉ phục hồi một răng thì đó là mức chi phí có thể chi trả nhưng nếu bạn cùng lúc thẩm mỹ nhiều răng cửa bằng loại răng Emax thì đó là một chi phí không nhỏ. Cho nên, nếu bạn lựa chọn loại răng này thì cần có sự chuẩn bị trước về kinh phí.

Báo giá răng sứ emax rẻ và ưu đãi nhất với độ bền đẹp cao 2Răng sứ Emax cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa và tự nhiên

Nếu muốn được làm răng sứ Emax với mức chi phí rẻ và ưu đãi hơn giá niêm yết thì chỉ có cách duy nhất để bạn đạt được mong muốn này đó là lựa chọn thời điểm để làm răng.

Bản thân giá răng sứ Emax được niêm yết dựa trên mức chi phí niêm yết của hãng sản xuất chất liệu sứ. Cho nên không thể giảm bớt cho bạn chi phí phục hình. Chỉ trong những thời điểm đặc biệt cần tri ân khách hàng, nha khoa sẽ áp dụng các chương trình khuyến mại, giảm giá làm răng sứ cho khách hàng. Khi đó, bạn có thể đăng ký thực hiện để được giảm giá tốt nhất.

Chi tiết hơn về các chương trình khuyến mại theo thời điểm, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Bạn đang xem: Bao gia rang su emax re va uu dai nhat voi do ben dep cao