Thông tin chi tiết: Bảng giá răng sứ Veneer mới được cập nhật 2018

Lượt xem : 85

Răng sứ Veneer là loại răng sứ cao cấp, tính thẩm mỹ cao nên được không ít người ưa thích lựa chọn để phục hình. Để biết rõ hơn về chi phí thực hiện, dưới đây là bảng giá răng sứ Veneer để bạn tham khảo và có sự chuẩn bị tốt về tài chính.

Tham khảo bảng giá răng sứ Veneer mới

Răng sứ Veneer thuộc dòng răng toàn sứ cao cấp, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại răng toàn sứ khác. Răng sứ Veneer được làm hoàn toàn bằng sứ thuần khiết, có độ trắng sáng đẹp tự nhiên hơn cả răng thật, được chế tạo trên máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ cao.

Thông tin chi tiết: Bảng giá răng sứ Veneer mới được cập nhật 2018 1Mong muốn tham khảo bảng giá răng sứ Veneer để lựa chọn thực hiện

So với các loại răng sứ khác, giá răng sứ Veneer thường cao hơn, khoảng từ 6-8 triệu đồng/răng. Sẽ có 2 loại răng sứ Veneer để bạn lựa chọn phục hình, đó là mão răng sứ Veneer và mặt dán sứ Veneer.

Răng sứ Veneer là một mão răng sứ giống như các loại răng sứ khác. Riêng mặt dán sứ Veneer là một miếng sứ mỏng, dẹt dùng để gắn ra mặt bên ngoài của răng, giúp che các khuyết điểm, phục hình thẩm mỹ cho răng. Do kỹ thuật làm mặt dán sứ Veneer đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ cao hơn, sử dụng máy móc hiện đại nên giá mặt dán sứ Veneer cũng sẽ nhỉnh hơn so với giá răng sứ Veneer.

Xem thêm: Giá răng sứ titan

Dưới đây là bảng giá răng sứ Veneer để bạn tham khảo và nắm rõ hơn:

GIÁ RĂNG SỨ

Chọn đến Nha khoa KIM làm răng sứ Veneer chất lượng cao

Làm răng sứ Veneer là kỹ thuật khó, yêu cầu bác sỹ thực hiện phải có tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại để đảm bảo hiệu quả, tính thẩm mỹ, chính xác cao.

Nha khoa KIM là địa chỉ làm răng sứ Veneer uy tín, chất lượng mà bạn nên lựa chọn tới thực hiện. Thực tế đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng đến với Nha khoa KIM và rất hài lòng với kết quả làm răng sứ Veneer thẩm mỹ khi phục hình tại đây.

Thông tin chi tiết: Bảng giá răng sứ Veneer mới được cập nhật 2018 2Khách hàng tin tưởng chọn đến làm răng sứ Veneer tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và năng lực vượt trội để mang lại cho khách hàng kết quả phục hình tối ưu.

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám khang trang, sạch sẽ. Chuỗi hệ thống nha khoa số lượng lớn, tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, thuận tiện cho khách hàng.

– Đội ngũ các bác sỹ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn, từng tu nghiệm và được đào tạo chuyên môn tại các nước có nền y học lớn trên thế giới. Trực tiếp các bác sỹ sẽ phục hình răng sứ cho khách hàng.

– Nhiều máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ cao phục vụ điều trị như máy X-quang Panorex, X-quang ConeBeam CT 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, lấy dấu mẫu hàm Scan 3D,…

Thông tin chi tiết: Bảng giá răng sứ Veneer mới được cập nhật 2018 3Phục hình răng sứ Veneer với các bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại

– Răng sứ đa dạng nhiều loại, chất lượng cao, xuất xứ chính hãng và an toàn với sức khỏe răng miệng.

– Quy trình thực hiện tiêu chuẩn, đảm bảo các yêu cầu về vô trùng, an toàn tránh lây nhiễm.

– Chính sách giá hợp lý, tương xứng với chất lượng, dịch vụ, không phân khúc khách hàng.

Với bảng giá răng sứ Veneer được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn các thông tin. Để nhận sự tư vấn tốt nhất từ bác sỹ, bạn hãy tới trực tiếp Nha khoa KIM thăm khám và tìm hiểu kỹ lưỡng nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bảng giá răng sứ venus

Nên đến trồng răng sứ ở đâu tốt Hà Nội

Bạn đang xem: Thong tin chi tiet: Bang gia rang su Veneer moi duoc cap nhat 2018