Bạn có biết oxy già làm trắng răng hiệu quả vượt bậc

Lượt xem : 868

Oxy luôn được biết đến là thứ thần dược trong việc sát trùng, tẩy rửa vết thương. Không chỉ vậy, ngoài những tác  dụng đã kể thì oxy già làm trắng răng rất hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách làm trắng răng với oxy già mang đến kết quả bất ngờ.

1.Oxy già có tác dụng gì trong việc làm trắng răng?

Bạn cảm thấy thiếu tự tin và mất thẩm mỹ với hàm răng ố vàng của mình. Bạn cũng đã thử rất nhiều cách để có một hàm răng trắng mà không thấy hiệu quả. Oxy sẽ đảm bảo điều đó, đây là cách làm nghe có vẻ mới mẻ nhưng nó lại mang lại hiệu quả đáng ngạc nhên cho những người sử dụng.

Với chất Hydrogen Peroxide có trong oxy già đây được xem là sản phẩm hứa hẹn có những đột phá mới trong cách tẩy trắng răng. Oxy già làm trắng răng giờ đây sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới, cách làm mới giúp bạn đánh bật vết bám bẩn, cạo sạch lớp men răng ẩn chứa trên răng miệng. Với một lọ oxy già được bày bán hầu hết ở các hiệu thuốc trên thị trường với giá thành rẻ thì tại sao bạn lại không chọn cho mình cách làm trắng với với oxy già này để sở hữu một nụ cười tươi tắn mỗi ngày và mang lại hiệu quả cao mà không gây hại đến sức khỏe  của bạn.

Oxy già mang lại tác dụng vượt trội

2.Làm trắng răng bằng oxy già mang hiệu quả vượt trội

– Oxy già và baking soda làm trắng răng

Vô cùng đơn giản, cả hai dung dịch trên đều có chứa chất tẩy rửa vì vậy bạn yên tâm trong vấn đề làm trắng răng bằng phương pháp này nhé. Kết hợp nhúng bàn chải đánh răng vào hai dung dịch và thực hiện đánh răng như bình thường. Thao tác tiến hành cần diễn ra từ 2-3 phút để đảm bảo răng sạch sẽ, bám bẩn đã bị rửa trôi. Sau đó dùng súc miệng sạch với nước để không có cảm giác mùi của oxy già và baking soda vẫn dính trên răng miệng bạn. Ngoài ra bạn hãy dùng kem đánh răng chải răng thêm một lần nữa để có nụ cười tỏa nắng bạn nhé!

Lưu.ý: Do là có chứa chất tẩy rửa mạnh vì vậy bạn nên thực hiện 2 lần/ tuần để tránh lạm dụng mà vẫn mang lại hiệu quả cao và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Làm trắng với oxy già và baking soda

– Ngâm bàn chải với dung dịch Oxy già.

Hãy chuẩn bị cho mình một cốc dung dịch oxy và để bàn trong cốc đó, ngâm từ 1-2 phút và tiến hành đánh răng như thông thường. Việc làm này sẽ loại bỏ mảng bám đen, vết ố vàng bị “mờ nhạt” và kiên trì thực hiện thì việc sở hữu hàm răng trắng sáng là vô cùng dễ dàng.

– Súc miệng bằng dung dịch oxy già làm trắng răng.

Dùng dung dịch oxy già để súc miệng sẽ cho bạn một hàm răng sạch, sáng như bạn hằng mong ước. Khi súc miệng xong để đảm bảo an toàn hãy dùng nước sạch súc miệng lại với nước sạch.

Có rất nhiều phương pháp làm trắng trong đó oxy già làm trắng răng là một trong số đó. Hãy chọn cho mình phương pháp phù hợp để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm: Tẩy trắng răng có hại gì không?

Bạn đang xem: Ban co biet oxy gia lam trang rang hieu qua vuot bac