5 “ghi nhớ” nhất định phải biết khi bọc răng sứ kim loại titan

Lượt xem : 461

Khi bọc răng sứ Titan là lựa chọn cuối cùng của bạn trong số rất nhiều các dòng răng sứ, thì bạn nhất đinh phải biết đến 5 ghi nhớ dưới đây nếu muốn sở hữu những chiếc răng Titan lâu bền nhất.

 

1. Bọc răng sứ kim loại Titan có tính chất kim loại

Đúng như tên gọi bọc răng sứ kim loại Titan là loại răng giả được cấu thành từ thành phần kim loại đó là Titan kết hợp với chất liệu sứ. Trong đó, sườn răng làm bằng kim loại và sứ dùng để phủ thành chụp bọc bên ngoài. Chính vì có sườn răng bằng kim loại nên răng sứ Titan có tính chất đặc trưng khác biệt hẳn so với tất cả các dòng răng sứ nói chung là ở tính chất này.

sở dĩ cần nhấn mạnh về tính kim loại của răng sứ Titan là bởi tính chất này sẽ chi phối trực tiếp và chủ yếu nhất đến chất lượng và tính chất của răng, thậm chí là màu sắc và độ bền màu cũng như tuổi thọ của răng về sau.

5 "ghi nhớ" nhất định phải biết khi bọc răng sứ kim loại titan 1Tính chất kim loại của răng sứ titan bị chi phối bởi sườn răng Titan

2. Bọc răng sứ kim loại Titan có khối lượng nặng hơn răng thật

Do có khung sườn bằng kim loại nên chỉ so sánh riêng về phần sườn răng, thì răng sứ kim loại Titan cũng đã có khối lượng lớn hơn so với răng sứ nguyên chất. Ngay cả vỏ chụp của răng sứ Titan cũng cần phải dày hơn so với vỏ chụp răng toàn sứ. Cho nên nhìn chung khối lượng của răng sứ Titan nặng hơn răng thật đôi chút, nhưng nếu làm quen thì người mang răng giả vẫn có thể thích nghi được và không nhận thấy có sự khác biệt.

3. Tốc độ đổi màu răng sau bọc răng sứ kim loại Titan khá nhanh

Do bên trong răng là khung sườn kim loại, nên theo thời gian, dưới các tác động và ảnh hưởng sẵn có trong môi trường miệng, đặc biệt là các phản ứng với acid trong miệng và trong thức ăn hàng ngày, chiếc răng sứ Titan sẽ có xu hướng thay đổi tính chất. Chính sự phản ứng này sẽ khiến cho răng sứ Titan dần chuyển từ màu trắng sang xám xanh. Mức độ chuyển màu như thé nào còn phụ thuộc vào từng trường hợp và vào chế độ giữ gìn, chăm sóc răng của từng người.

5 "ghi nhớ" nhất định phải biết khi bọc răng sứ kim loại titan 2Cấu tạo răng sứ gồm sườn Titan và vỏ chụp sứ

4. Bọc răng sứ kim loại Titan có màu trắng đục

Vỏ sứ của răng sứ titan có thể nói là khá dày và là loại sứ có độ trong thấp, chủ yếu là có độ đục cao. Mục đích của việc sử dụng vỏ sứ đục là để tạo ra hiệu quả che phủ tốt nhất chiếc khung sườn Titan tối màu bên trong. Vậy nên nếu xét về yếu tố thẩm mỹ thì răng sứ Titan có màu răng nhưng trắng thiên về trắng đục hoặc trắng toát, nếu tinh ý sẽ nhận thấy màu trắng có vẻ dày, không trắng trong được như răng toàn sứ.

5. Muốn bọc răng sứ kim loai titan cần thực hiện tại nha khoa uy tín

Do bọc răng sứ kim loại Titan không phải là loại răng giả tốt nhất và còn một số nhược điểm có thể gặp phai nên nếu quyết định lựa chọn loại răng này để tiết kiệm chi phí làm răng thì tốt nhất nên thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, bởi đó là cách tốt nhất giúp bạn có được chiếc răng Titan chất lượng cao, bền chắc và có màu sắc đẹp nhất. Trình độ làm răng sứ cao ở các nha khoa uy tín sẽ cho ra đời những chiếc răng sứ đẹp và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

5 "ghi nhớ" nhất định phải biết khi bọc răng sứ kim loại titan 3Răng sứ kim loại Titan có những đặc điểm riêng về màu sắc và tính chất

Ngoài ra, để giữ cho răng sứ Titan có tuổi thọ cao nhất, bạn nên có chế độ chăm sóc và giữ gìn răng thật đảm bảo, chú ý chải răng, chế độ ăn uống phù hợp, ít acid và ít chất tạo màu.

Nếu còn băn khoăn nào khác về bọc răng sứ kim loại Titan bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ chuyên sâu về phục hình răng sứ sẽ có những tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Xem thêm : http://lamrangsuthammy.vn/boc-rang-ham-giai-phap-phuc-hinh-cho-rang-ham-khoe-manh-an-nhai-tot.html

Bạn đang xem: 5 "ghi nho" nhat dinh phai biet khi boc rang su kim loai titan