4 Tiêu chí lựa chọn niềng răng ở đâu TỐT và AN TOÀN nhất

Lượt xem : 506

Thực tế cho thấy, nhu cầu làm đẹp, cũng như chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng tăng đặc biệt tại các thành phố lớn. Đặc biệt là niềng răng chỉnh nha, được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi, người dân tại đây sống rất phóng khoáng chính vì thế nhu cầu làm đẹp được họ đặc biệt quan tâm. Khi nhu cầu làm đẹp và chăm sóc răng miệng của con người tăng, kéo theo nhiều trung tâm nha khoa mọc lên. Làm cho mọi người tỏ ra e ngạikhông biết lựa chọn địa chỉ nha khoa nào uy tín tại TP.HCM, đảm bảo chất lượng. Vậy niềng răng ở đâu tốt cần đảm 4 tiêu chí như sau:

1. Niềng răng ở đâu tốt cần được đội ngũ bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha

Niềng răng là cả một quy trình, bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Bởi thế để lựa chọn niềng răng ở đâu tốt nhất điều đầu tiên bạn cần được xem xét về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sỹ tại địa chỉ nha khoa đó.

Thấu hiểu được nỗi khổ tâm của khách hàng, Nha khoa Kim luôn không ngừng nỗ lực chiêu mộ nhân. Hiện nay tại nhoa khoa Kim quy tụ hơn 50 chuyên gia nha khoa nổi tiếng, được đào tạo bài bản và thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu với nhiều chuyên gia nha khoa thẩm mỹ Thế Giới điển hình là Bác sỹ Nguyễn Hữu Nam. Bác sỹ đã được bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cấp học bổng chính phủ, cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong ngành phẫu thuật chỉnh hình. Được các Giáo sư, bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ các nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith. Với hơn 15 năm trong nghề , cùng sự hỗ trợ của các cộng sự, sẽ mang lại lại bạn một kết quả hài lòng nhất.

Niềng răng ở đâu tốt nhất là ở đó đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí 

2. Niềng răng ở đâu tốt là ở đó có cơ sở vật chất hiện đại

Việc lựa chọn địa chỉ niểng răng tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn sự thành công của bạn. Trước khi thực hiện quá trình niềng răng, trước khi trực tiếp đặt mắc cài lên rằn bạn sẽ  phải trải qua quá trình kiểm tra tuyệt đối nghiêm ngặt về sức khỏe răng miệng và xương thật kỹ lưỡng và trải qua  quá trình kiểm tra đo, chỉnh khớp cắn soa cho thật chính xác. Quá trình khá phức tạp đòi hỏi các cơ sở nha khoa muốn thực hiện được phải có một hệ thống thiêt bị hiện đại, kiểm tra khớp cắn chuyên dụng và máy chụp phim toàn cảnh đề khảo sát được tìh trạng xương và răng cụ thể. Chính vì thế, cơ sở vật chất và các máy móc phục vụ trực tiếp cho quá trình niềng răng là điều bạn phải  chú ý sau đội ngũ y bác sỹ

 3. Niềng răng ở đâu tốt nhất là ở đó có hệ thống mắc cài chính hãng 

Để việc niềng răng hiệu quả, có nhiều loại mắc cài, khay niềng răng có thể sử dụng phụ thuộc vào điều kiện tài chính cũng như chỉ định phù hợp của từng người ở từng trường hợp niềng răng khác nhau. Dụng cụ chỉnh nha cần phải đảm bảo an toàn với sức khỏe và cho hiệu quả tốt nhất.
Tại nha khoa Kim, hệ thống mắc cài đa dạng, được nhập khẩu từ các nước châu Âu, đảm bảo đầu vào chất lượng và dây chuyền sản xuất. Đồng thời , nha khoa áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào hoạt động của Bộ Y Tế.

4. Niềng răng ở đâu tốt là ở đó có thiết bị – máy móc chỉnh nha tân tiến

 Yếu tố cuối cùng là thiết bị – máy móc chỉnh nha tân tiến – hiện đại như: Máy X Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích 3d… giúp cho lộ trình điều trị diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khách hàng.
Đến với nha khoa Kim chúng tôi, khách hàng luôn được đón tiếp với thái độ thân thiện và cởi mở. Với triết lý kinh doanh “Lợi ích khách hàng là trên hết“. Đội ngũ y bác sỹ thấu hiểu được những lo lắng, những khúc mắc, những mong đợi của khách hàng. Dù là tư vấn trực tiếp hay qua điện thoại, khách hàng cũng được nha khoa Kim cung cấp thông tin đầy đủ nhất với thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà nha khoa Kim chính là địa chỉ giúp bạn trả lời câu hỏi ” Niềng răng ở đâu tốt”. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900.6899 để được các bác sỹ tư vấn một cách chính xác nhất bạn nhé!
Bạn đang xem: 4 Tieu chi lua chon nieng rang o dau TOT va AN TOAN nhat