3 cách làm răng đều đẹp mang lại hiệu quả nhanh chóng

Lượt xem : 436

Với sự phát triển của khoa học công nghệ các năm gần đây thì việc tìm ra cách làm răng đều đẹp và thẩm mỹ hơn không còn là vấn đề quá khó khăn. Với 3 cách làm răng đều đẹp tự nhiên mà bệnh viện Kim bật mí dưới đây sẽ giúp bạn tự tin sở hữu hàm răng với các tiêu đạt chuẩn lý tưởng.

3 cách làm răng đều đẹp mang lại hiệu quả nhanh chóng

3 cách làm răng đều đẹp mang lại hiệu quả nhanh chóng

Tùy từng trường hợp mà chúng ta có thể sử dụng các cách làm răng đều khác nhau, giúp hàm răng đều đặn, đẹp hơn.

Làm răng đều đẹp nhờ trám răng

Trám răng là cách làm răng đều đẹp nhờ biện pháp dùng vật liệu nhân tạo có màu giống màu răng thật để tạo hình trên thân răng. Chúng ta có thể tận dụng sự tạo hình này để chữa trị được một số khiếm khuyết của răng để làm răng đều đẹp hơn.

Do đó , trám răng hoàn toàn có thể vận dụng cho Các trường hợp như:

– Răng ngắn, độ dài ngắn trên răng không đồng đều

– Răng hơi cụp lõm ở mức độ nhẹ

– Răng hơi nhỏ về chiều ngang gây ra kẽ thưa

– Mặt bằng tương quan Những răng ở phía trước kém cân đối.

Ngoài ra, trám răng còn vận dụng cho một vài tình trạng răng thưa hở kẽ, răng sứt mẻ, răng mòn men hay răng sau điều chữa trị lý. Phương pháp trám răng không xâm lấn mô răng, có điểm mạnh hạn chế thời gian, giá cả. Kỹ thuật này có 1 hạn chế nhỏ đó chính là sau khoảng 2-3 năm thì miếng trám có hiện tượng đổi màu sắc hoặc rất dễ dàng bị bong bật trong khi cắn xé.

Làm răng sứ làm răng đều đẹp thẩm mỹ

Với cách làm răng đều đẹp này các nha sỹ sẽ triển khai mài răng của bạn, Thông thường là lớp tủy răng và một phần của ngà răng nhằm tạo hình lại thân răng. Sau đó dấu hàm sẽ được gửi về cho Labo chế biến làm răng sứ.

Làm răng sứ làm răng đều đẹp thẩm mỹ

Làm răng đều đẹp nhanh chóng bằng làm răng sứ

Hoàn thành việc chế tạo, chụp răng sứ sẽ được lắp vào thân răng đã mài cùi và quá trình Làm chụp sứ hoàn thành. Với cách này, hiệu quả thẩm mỹ cao mang đến độ bền chắc lâu dài lên tới 15-20 năm khi bạn lựa chọn răng sứ không kim loại.

Chụp sứ được vận dụng trong Những tình trạng sau:

– Răng ngắn, dài không cân đối làm cho những ven răng không đều nhau

– Răng hơi cụp lõm hoặc vênh chìa, hô vẩu. móm ở mức độ nhẹ

– Răng hơi nhỏ về chiều ngang gây ra kẽ thưa.

– Mặt bằng tương quan Các răng ở phía trước kém hài hòa.

– Răng bị mòn men, vỡ mẻ, mất mô răng.

Hạn chế của cách làm răng đều nhờ Làm răng sứ là phải thực thi thao tác mài cùi răng, Nếu không được thực hiện cẩn thận Bởi Những chuyên gia nha khoa có tay nghề cao thì việc màu cùi hoàn toàn có thể sẽ gây xâm lấn răng thật, làm răng ê buốt, về lâu dài bị lung lay và không bảo đảm chức năng ăn nhai. Bởi vậy, Nếu như lựa chọn chụp răng sứ bạn cần tìm tới trung tâm nha khoa uy tín để điều trị.

Làm răng đều đẹp bằng mặt dán sứ

Tương tự như Làm răng sứ, nhưng mặt dán chỉ mô phỏng lại mặt trước của răng và khi vận dụng chỉ ốp vào mặt trước răng. Phương án này có thể tạo ra giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn. Nhưng chỉ sử dụng cho các trường hợp bị không chính xác khác nhẹ và cũng sẽ rơi mà Các tình huống vận dụng tương tự như cho Bọc răng sứ.

Làm răng đều đẹp bằng mặt dán sứ

Làm răng đều đẹp bằng mặt dán sứ

Ngoài ra, mặt dán sứ còn áp dụng cho một số tình trạng khi răng bạn bị nhiễm màu không tẩy trắng được, răng thưa hở kẽ. Mặt dán sứ an toàn thẩm mỹ cho cả hàm răng và không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Tương tự như như Bọc răng sứ thì làm mặt dán sứ bạn cũng cần mài cùi răng nhưng thay vì mài xung quanh răng thì với cách này bạn chỉ phải mài một lớp mỏng ở mặt ngoài răng.

Bạn đang xem: 3 cach lam rang deu dep mang lai hieu qua nhanh chong